Đóng

09/12/2021

Tủ bếp thùng nhựa Pitech ở Hà Tĩnh: công năng đi liền thẩm mỹ

Định hướng sử dụng tủ bếp thùng nhựa Pitech ở Hà Tĩnh được coi như một giải pháp hoàn hảo trong môi trường có độ ẩm cao như: khu vực nhà bếp và phòng tắm.

Xu hướng sử dụng thùng nhựa để tránh nước, cùng với bề mặt Acrylic hay sơn phủ bề mặt, là giải pháp thay thế hiệu quả cho các loại gỗ, đem đến độ bền vượt trội cho đồ nội thất.

Cấu tạo của tủ bếp gỗ nhựa Pitech

Tấm nhựa PVC Pitech tiêu chuẩn được sử dụng để làm tấm cốt cho các sản phẩm nột thất cao cấp dùng để sơn, phủ bề mặt. Tấm nhựa PVC Pitech tiêu chuẩn có hai sự lựa chọn chính là màu trắng sứ và màu tấm trắng ngà.

Ưu điểm tuyệt vời của tủ bếp nhựa Pitech

Chịu nước và chống ẩm mốc 100%

Không giống như gỗ công nghiệp là chống ẩm thì thi công tủ bếp chất liệu nhựa Pitech có khả năng chịu nước và chống ẩm mốc 100% đặc biệt ứng dụng rất phổ biến trong môi trường có độ ẩm cao như: khu vực tiếp xúc nhiều với nước như phòng tắm.

Chống mối mọt tuyệt đối

Khác với các loại gỗ, thành phần chính của nhựa Pitech là bột nhựa PVC nên sản phẩm Pitech có khả năng chống mối mọt tuyệt đối.

Chống cháy

Tấm nhựa Pitech sử dụng vật liệu nội thất hoàn toàn mới, với nhiều tính năng vượt trội so với các loại gỗ tự nhiên làm giảm sự lan tỏa của đám cháy. Vì vậy, sử dụng vật liệu ván nhựa Pitech để làm các đồ dùng nội thất tại các vị trí dễ có tần suất sử dụng cao sẽ là một giải pháp an toàn và hiệu quả, đặc biệt là phòng bếp.

Độ bền vượt trội

Cùng với khả năng chống nước tối đa, tủ bếp nhựa Pitech có khả năng chống chịu tốt trong môi trường khắc nghiệt như: môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển… Vì thế, lựa chọn Pitech cho tủ bếp, thùng lavabo là giải pháp hoàn hảo.

Dễ thi công và tiết kiệm chi phí

Thùng nhựa Pitech dễ dàng lắp đặt và thi công do được cấu tạo dưới dạng tấm. Nhựa Pitech được sử dụng trong thời gian rất dài và có thể tái chế nên tính ra dùng tủ bếp nhựa Pitech rất tiết kiệm.

Tủ bếp thùng nhựa Pitech ở Hà Tĩnh được sử dụng trong hầu hết các công trình nhà ở bởi hiệu quả đầu tư và tuổi thọ của các món đồ dùng nội thất.

Xem thêm: Làm tủ bếp gỗ nhựa ở Hà Tĩnh: giải pháp chống nước toàn diện

Giải pháp thẩm mỹ cho thùng nhựa Pitech

Sơn bệt bề mặt nhựa Pitech

Nhựa Pitech áp dụng công nghệ tiên tiến trong xử lý bề mặt tấm, nên đảm bảo độ phẳng tuyệt đối giúp tăng độ bám dính, nâng cao chất lượng sản phẩm sau khi được phủ sơn bệt. Cùng với sơn lót hai lớp, chà nhám và sơn màu một lớp, thùng nhựa Pitech phủ sơn có độ cứng, bền nước và bền với thời tiết.

Ngoài ra ứng dụng rộng rãi cho công trình tủ lavabo còn là giải pháp hiệu quả để kéo dài tuổi thọ cho công trình.

Nhựa Pitech phủ Acrylic

Nhựa Acrylic phổ biến nhất là Polymethyl methacrylate được viết tắt là PMMA vật liệu có sự đề kháng tuyệt vời với tia cực tím và thời tiết khắc nghiệt. Acrylic nhiệt dẻo có khả năng chống ẩm hoàn hảo. Phối hợp với thùng nhựa Pitech trở thành ưu điểm tuyệt vời trong công trình tủ bếp.

Phần lớn công trình tủ bếp sử dụng thùng Pitech cho tủ bếp dưới cùng hệ cánh nhựa Acrylic cho các công trình nhà ở hiện đại:

Tủ bếp thùng nhựa Pitech ở Hà Tĩnh thực sự mang lại bộ giải pháp đồng bộ trong nội thất bởi ngôi nhà chỉ hoàn hảo khi đạt đến sự cân bằng của cả công năng và giá trị thẩm mỹ.

Hotline: 0916 557 667