Đóng

21/05/2020

Làm tủ bếp đẹp Hà Tĩnh chi phí hết bao nhiêu?

Chi phí làm tủ bếp đẹp Hà Tĩnh cần phải bỏ chi phí bao nhiêu là những vẫn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Để không bị mua các sản phẩm tủ bếp với giá chênh lệch quá nhiều và có nhiều kinh nghiệm lựa chọn, các bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giá làm tủ bếp đẹp Hà Tĩnh phụ thuộc vào kích thước

Giá làm tủ bếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu

Giá làm tủ bếp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như kích thước, chất liệu

Để xác định được chi phí làm tủ bếp đẹp Hà Tĩnh như thế nào, bạn cần phải biết chính xác kích thước tủ bếp mình sẽ làm. Kích thước này bao gồm cả tủ trên và tủ dưới và tính theo mét dài của tủ. 

Giá làm tủ bếp đẹp Hà Tĩnh phụ thuộc vào chất lượng cốt gỗ

Cốt gỗ chắc chắn là thành phần quan trọng thứ hai quyết định đến giá thành của tủ bếp. Loại gỗ công nghiệp cao cấp thường được sử dụng để đóng tủ. Tuy nhiên, loại cốt gỗ này có giá thành khá cao. Nếu là MFC, MDF lõi xanh thì có khả năng chịu ẩm cao hơn loại lõi thường, chính vì vậy mà có sự chênh lệch giá.

Giá làm tủ bếp đẹp Hà Tĩnh phụ thuộc vào chất liệu bề mặt

Hiện nay trên thị trường giá của một chiết tủ bếp gỗ MDF, MFC  rơi vào khoảng  từ 5.500.000/md (giá bao gồm cả tủ trên và tủ dưới). Với mức giá này rất phù hợp với những gia đình có thu nhập tầm trung.

đóng nội thất rẻ hà tĩnh

Một điều quan trọng nữa là giá thành cũng thường đi kèm với chất lượng dịch vụ. Hãy chọn những đơn vị có dịch vụ tốt, lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng.

Giá làm tủ bếp đẹp Hà Tĩnh phụ thuộc vào vật liệu bề mặt

đóng tủ bếp hà tĩnh

đóng tủ bếp hà tĩnh

Đá mặt bàn bếp: Có một số loại đá dùng để làm mặt bàn bếp như: Đá tự nhiên (đá kim sa trung), Đá công nghiệp (đá Marble), đá nhân tạo (Solid surface). Về đặc điểm của từng loại đá này bạn có thể xem chi tiết tại: Mẫu đá tủ bếp. Thường trong thi công tủ bếp người ta hay chọn đá kim sa trung, đây là đá tự nhiên nên rất cứng, giá thành vừa phải (khoảng 800k – 1.1tr/mét chiều dài). Tuy nhiên loại đá này chỉ có duy nhất màu đen cho bạn chọn

Kính ốp bếp: Kính ốp bếp thường là kính tôi cường lực với đa dạng màu sắc cho bạn lựa chọn. Giá của kính được tính theo mét chiều dài với khổ rộng mặc định là 60cm. Giá kính dao động trong khoảng 1.2tr – 1.3tr/mét chiều dài.

Để được tư vấn chi tiết về chi phí làm tủ bếp đẹp Hà Tĩnh vui lòng liên hệ

____________________________________________________________

NỘI THẤT F.HOME

Trụ sở làm việc: 166 Đ. Vũ Quang, TP Hà Tĩnh

Xưởng Sản Xuất: 330 Đ. Vũ Quang, TP Hà Tĩnh

Liên hệ: 0976 557 667 – 0916 557 66
 Web : thietkethiconghatinh.com
Hotline: 0976 557 667