Đóng

09/11/2021

Làm tủ bếp gỗ nhựa ở Hà Tĩnh: giải pháp chống nước toàn diện

Khi chất liệu và tuổi thọ là yếu tố quyết định đến phương án lựa chọn làm tủ bếp thì không khó để khẳng định tủ bếp gỗ nhựa ở Hà Tĩnh đang là phương án ưu tiên nhất hiện nay.

Làm tủ bếp gỗ nhựa ở Hà Tĩnh: giải pháp chống nước hoàn hảo

Hướng đến giải pháp chống nước, mối mọt hoàn hảo cho nhà bếp đòi hỏi một loại vật liệu có thể thay thế vật liệu gỗ tự nhiên và công nghiệp thông thường. Các vấn đề như bị trương nở, ẩm mốc ở gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp sẽ không còn tồn tại ở ván nhựa PVC nữa.

Nhựa Pitech – vật liệu tiêu chuẩn cho tủ bếp gỗ nhựa ở Hà Tĩnh

Tủ bếp nhựa PVC là tên dể gọi chung cho các loại tủ bếp nhựa hiện nay. Loại tủ bếp nhựa PVC – Pitech là tủ bếp được làm bằng chất liệu nhựa PVC, để ngắn gọn dễ hiểu thì người tiêu dùng thường hay gọi là tủ bếp nhựa Pitech.

Pitech tạo ra những sản phẩm nội thất với nhiều ưu điểm tính năng vượt trội như: chịu nước tuyệt đối, không mối mọt,không cong vênh do thời tiết, là sản phẩm phù hợp với nhiều công trình nhà bếp đặc biệt trong môi trường nóng ẩm và mưa nhiều như Hà Tĩnh.

Nhựa Pitech sở hữu tính năng ưu việt vượt trội

Cùng với sự tiến bộ khoa học công nghệ trên thế giới, với quy trình sản xuất hiện đại Công nghệ Châu Âu, tấm ván gỗ nhựa Pitech sở hữu hình thức trắng lõi mịn, đẹp, sáng, đồng màu với trọng lượng nhẹ hơn so với gỗ tự nhiên, không độc hại, chống cháy, độ bền cao và khả năng bắt vít tốt.

Xem thêm: Có nên sử dụng nội thất tủ bếp acrylic Hà Tĩnh?

Tủ bếp nhựa Acrylic – xu hướng mới cho căn bếp hiện đại

Tủ bếp nhựa Acrylic là sự kết hợp giữa thùng tủ là tấm nhựa PVC với bề mặt phủ Acrylic bóng gương vô cùng sang trọng. Sự đa dạng trong màu sắc của vật liệu Acrylic cùng tính ưu việt về tuổi thọ với bề mặt nhẵn bóng dễ dàng để lau chùi là những tiêu chí hàng đầu “mê hoặc” khách hàng trong lựa chọn vật liệu cho công trình tủ bếp.

Nội thất FHome – Địa chỉ làm tủ bếp gỗ nhựa ở Hà Tĩnh tốt nhất thị trường

FHome là đơn vị có hơn 5 năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất đặc biệt là công trình tủ bếp. Những sản phẩm tủ bếp làm từ nhựa Pitech mang phong cách hiện đại, trẻ trung chắc chắc sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho căn bếp của bạn.

Cùng với các thương hiệu phụ kiện và thiết bị bếp cao cấp khác, tủ bếp nhựa tiếp tục làm nên thành công của FHome trong việc xây dựng thương hiệu nội thất FHome uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng chọn lựa.

Hotline: 0916 557 667