Đóng

07/04/2021

Series 3 công trình vách ngăn ấn tượng trong không gian nhà ống

Trong nhà ở hiện đại, vách ngăn và kệ ti vi là những sản phẩm nội thất có tính thẩm mỹ cao cũng như sự tiện lợi hữu ích cho không gian sống của bạn.

Hiện nay, vách ngăn phòng khách kết hợp kệ ti vi phòng khách ở Hà Tĩnh đang ngày một phổ biến khi tạo ra không gian sống liền mạch nhưng vẫn đảm bảo phân chia rõ ràng khu vực chức năng.

Trong một không gian có 3 công trình vách và kệ trang trí là sự bố trí độc đáo trên một thiết kế tổng thể mà KTS FHOME đã sáng tạo ra dựa trên nhu cầu của gia chủ.

Vách ngăn không gian phòng khách và phòng bếp vừa có tác dụng phân chia không gian vừa mang tính thẩm mỹ cao. Vách ngăn nghệ thuật hình dích dắc theo ô ngoài tác dụng tạo điểm nhấn ấn tượng còn là sự kết nối kết nối một cách khéo léo tới các không gian.

Công trình vách ngăn và kệ ti vi phòng khách ở Hà Tĩnhcủa nhà anh Hùng – TP. Hà Tĩnh.Phong cách hiện đại cùng thiết kế sáng tạo khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ. Trong cùng một không gian phòng khách, KTS bố trí thêm vách tivi phòng khách và một hệ vách ở phía đối diện có tác dụng trang trí.

Kệ ti vi có tác dụng 3 trong 1 vừa là kệ ti vi, tủ đựng đồ và tủ trang trí. Bố trí ánh sáng đèn, tận dụng đúng hướng ánh sáng tự nhiên trong thiết kế ô kính cho kệ ti vi cùng thiết kế melamine giả nỉ kết hợp nẹp chỉ đồng cho vách đối diện tạo hiệu ứng tương phản vô cùng ấn tượng cho phòng khách.

Xem thêm: Phong cách nội thất phóng khoáng có chi phí hoàn thiện 158 triệu đồng

Căn bếp KTS đã sử dụng tông màu sáng thay vì tông màu trung tính để phân biệt giữa hai khu chức năng đồng thời căn bếp cần mang lại cảm giác thoáng đãng tạo sự thư giãn cho tất cả thành viên trong gia đình.

Những sản phẩm của FHOME như kệ ti vi phòng khách và vách ngăn phòng khách ở Hà Tĩnh với mẫu mã, chất liệu, màu sắc đa dạng đang đem đến cho ngôi nhà vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi. Sở hữu những thiết kế này trong ngôi nhà là cách bạn ăn gian diện tích cũng như tiết kiệm chi phí.

Căn nhà là sự hoàn thiện bằng sự sáng tạo của kiến trúc sư. Từng chi tiết góc cạnh, nẹp chỉ đều hướng đến sự toàn thiện. Công trình thực tế kệ ti vi phòng khách và vách ngăn phòng khách ở Hà Tĩnh với các điểm nhấn vô ấn tượng làm tôn lên nét riêng biệt cho ngôi của bạn.

 

 

Hotline: 0916 557 667