Đóng

03/03/2021

Các mẫu thiết kế nội thất phòng khách liên thông phòng bếp ấn tượng

Trong xu thế thiết kế nội thất phong cách tối giản, các KTS hướng tới việc loại bỏ những thứ không cần thiết trong một không gian và ứng dụng rõ nét nhất chính nằm ở các công trình dân dụng. Nội thất phòng khách liên thông phòng bếp ở Hà Tĩnh trong đa dạng phong cách đã được các KTS FHOME sáng tạo thành những không gian mở vô cùng ấn tượng.

Thiết kế vách ngăn gỗ nội thất cho phòng khách và phòng bếp

Khi những bức tường ngăn cách hạn chế tầm nhìn thiếu tính thẩm mỹ, tiện nghi, thì vách ngăn gỗ nội thất là giải pháp cho công năng và tính nghệ thuật. Vách ngăn phân chia không gian tạo nên sự riêng tư nhưng cũng thống nhất về tổng thể nói chung.

Thiết kế phòng khách liên thông phòng bếp cho nhà ống:

Phòng khách liên thông phòng bếp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên:

Cầu thang làm vách ngăn không gian

Tận dụng không gian bằng cầu thang thường phổ biến trong xu thế nhà ống, phong cách hiện đại, phổ biến với các gia đình trẻ, tạo vẻ đẹp sang trọng, tích hợp lưu trữ tối đa.

Tủ âm tường làm tủ rượu trang trí vô cùng ấn tượng

Thiết kế vách ngăn cầu thang dạng thanh lam sọc dọc

Nội thất phòng khách liên thông phòng bếp ở Hà Tĩnh còn được sáng tạo ở thiết kế lam gỗ sọc dọc. Mẫu thiết kế này dù không phải dạng kệ trang trí nhưng với chất liệu mica đen hoặc melamine đen bóng ó bề mặt láng bóng mang lại độ thẩm mỹ cao, giúp tránh sự nhàm chán trong thiết kế.

Thiết kế phòng khách liên thông phòng bếp cho chung cư

Thiết kế 3 trong 1 phòng khách, phòng bếp và bàn ăn là mẫu số chung cho hầu hết các căn chung cư giúp tiết kiệm diện tích lại mang đến không gian đầy đủ tiện nghi.

Quầy bar tích hợp với giá treo ly hay kệ để rượu trong không gian nhỏ rất phù hợp với những giây phút thư giãn cuối ngày.

Kệ quầy bar mini chất liệu gỗ công nghiệp với màu sắc đa dạng sẽ giúp gia chủ dễ dàng tham khảo và lựa chọn được mẫu phù hợp cho gian bếp của mình.

Phân chia không gian ảo nhờ thảm trải sàn

Màu trải thảm cùng tông màu salon là ý tưởng vô cùng tinh tế nhằm phân định khu vực mặc dù vẫn nằm trong một khối không gian lớn. Tuy nhiên không nhất thiết phải chọn màu quá khác biệt.

Một màu sắc cùng tông để có sự bổ sung cho nhau tạo thành một thể thống nhất. Nếu có sự “đối chọi” về màu sắc, vô hình chung chúng lại là công cụ “chia cắt” không gian sống.

Để có được những ý tưởng, phong cách thiết kế không gian mở cho phòng khách và bếp mới lạ, đòi hỏi cái nhìn tinh tế của KTS dựa trên mục đích sử dụng và “gu” thẩm mỹ độc đáo. Nội thất phòng khách liên thông phòng bếp ở Hà Tĩnh đang và sẽ là xu thế chủ đạo trong năm 2021.