Đóng

01/12/2020

Phong cách nội thất phóng khoáng có chi phí hoàn thiện 158 triệu đồng

Công trình nội thất thực tế đẹp ở Hà Tĩnh sau tạo ấn tượng không chỉ bởi tông màu sẫm lịch lãm mà còn bởi không gian thu sáng ngoạn mục.

Với chi phí hoàn thiện 158 triệu đồng, công trình nội thất với phong cách mạnh mẽ, thanh lịch được gia chủ vô cùng yêu thích bởi tính thẩm mỹ và sự hài hòa trong màu sắc.

Phòng khách

Phòng khách là một thiết kế nâu sẫm màu vô cùng ấn tượng. Phối màu nội thất theo tông màu tối đang là xu hướng thiết kế mới được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Tông màu nâu tinh tế trên nền bức tường màu trắng khiến toàn bộ công trình vách, tủ, salon trở nên sang trọng, hô biến phòng khách thành một nơi thoải mái để thư giãn với gia đình.

Bố trí nội thất cho không gian rộng tưởng dễ mà không hề dễ khi gia chủ là người hướng đến sự cầu toàn. KTS đã bài trí hài hòa và ăn nhập vị trí salon, hệ vách, phòng bếp tạo nên không gian phóng khoáng nhưng không kém phần ấn tượng khi bước vào nhà.

Hình ảnh 3D:

Thi công thực tế:

Xem thêm: Phòng khách đẹp hút hồn nhờ tận dụng ánh sáng tự nhiên

Phòng bếp

Tủ bếp gỗ màu trắng kết hợp màu xám được KTS đưa vào mâng đến hiệu ứng vô cùng hiệu quả. Màu trắng có khả năng đánh thức giác quan, trong khi màu ghi  mang đến cảm giác trầm ấm.

Hai gam màu tưởng chừng đơn điệu nhưng là sự kết hợp vô cùng độc đáo và mới lạ.

Hình ảnh 3D:

Thi công thực tế:

Phòng ngủ cho bé

Với phòng ngủ cho bé, KTS không chủ trương sử dụng màu sắc quá nổi bật nên đã đưa vào gam màu nâu nhạt  để đem lại cảm giác dễ chịu, không bị bí bách. Viejc học tập cũng vì thế trở nên thoải mái dễ chịu.

Hình ảnh 3D:

Thi công thực tế:

Thông thường, để kiến tạo được một công trình nội thất thực tế đẹp ở Hà Tĩnh, KTS Fhome đã cùng chủ nhà tìm kiếm ý tưởng thiết kế một công trình thể hiện đúng tính cách của gia chủ. Một thiết kế phù hợp luôn là mục tiêu của các công trình nội thất.

Hotline: 0916 557 667