Đóng

05/12/2020

Tủ rượu âm tường: Loại bỏ nhược điểm của kiến trúc và nhiều hơn thế

Ngoài tác dụng trang trí, tủ rượu đôi khi còn là một nét đẹp văn hoá của người Việt. Tủ rượu âm tường phát huy tối đa hiệu quả trong tối ưu không gian sống khi được thiết kế sâu trong tường  mang nét độc cho toàn bộ căn nhà. Đó là lý do làm tủ rượu âm tường đẹp tại Hà Tĩnh trở thành lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện đại.

Tác dụng bất ngờ của tủ rượu âm tường:

Tủ rượu âm tường tiết kiệm diện tích nhà ở

Không gian sống của các hộ gia đình ngày càng thu hẹp thì các KTS càng có những ý tưởng mới trong thiết kế nội thất. Các mẫu tủ rượu âm tường thông minh lần lượt ra đời được cho là giải pháp hữu hiệu góp phần tiết kiệm diện tích.

Thiết kế vét hết không gian chết phía dưới chân cầu thang:

Công trình tủ âm hài hòa màu sắc với hệ lam. Đơn giản nhưng vô cùng ấn tượng:

Tủ rượu âm tường loại bỏ nhược điểm kiến trúc

Thực tế có rất nhiều ngôi nhà, căn hộ được xây trên những khu đất không được vuông vắn nên để lộ những khoảng trống thiếu tính thẩm mỹ hoặc do đặc điểm vị trí không liền mạch nên xuất hiện các hốc tường, cầu thang.

Nhiệm vụ của người KTS là “hô biến” những không gian chết đó thành một tủ trang trí đầy sống động. Tủ rượu âm tường là ý tưởng khắc phục được những điểm yếu của không gian để mang tới một căn phòng đẹp hoàn hảo.

Tủ rượu âm tường cho không gian sang trọng, lịch lãm

Với chất liệu, màu sắc khá đa dạng, những công trình tủ rượu âm tường được coi là món đồ trang trí “nâng cấp” không gian theo cách tinh tế nhất. Gia chủ hoàn toàn có thể lựa chọn thiết kế phù hợp với sở thích cũng như hài hòa với toàn bộ nội thất để đảm bảo tính thẩm mỹ trọn vẹn nhất.

KTS đã tận dụng tối đa không gian và không bị lãng phí một thước đất nào trong tổng thể diện tích trong công trình dưới đây:

Xem thêm: Mẹo kê tủ ốp tường “vét” hết không gian chết cho căn nhà có ấn tượng đặc biệt

Tủ rượu âm tường đại diện cho tính cách gia chủ

Không thể phủ nhận giá trị thẩm mỹ của các mẫu tủ rượu âm tường. Bên cạnh đó, một tủ rượu đẹp mắt còn thể hiện nhu cầu sưu tầm, trưng bày rượu của gia chủ. Đôi khi là điểm cộng nâng tầm bản thân. Không phải tất cả nhưng có thể nói phong cách, khí chất của gia chủ nằm ở vẻ đẹp tao nhã nhưng sang trọng của đồ nội thất.

Thiết kế tủ âm này thực sự cuốn hút khi KTS không sử dụng quá nhiều màu sắc, loại bỏ chi tiết rườm rà, rối mắt. Màu đen cho công trình tủ nhưng không hề tạo cảm giác bức bí mà tôn lên sự trang trọng cho gia chủ:

Làm tủ rượu âm tường đẹp tại Hà Tĩnh theo phong cách đơn giản nhưng trang trọng đang biến không gian trở nên lộng lẫy, làm choáng ngợp bất cứ vị khách nào bước vào căn phòng.