Đóng

13/11/2020

Cách thông minh biến tấu nơi lưu trữ quần áo từ không gian sảnh bị bỏ trống

Thiết kế nội thất phòng lưu trữ quần áo ở Hà Tĩnh không phải là hiếm nhưng để có một “showroom tại gia” có chiều sâu thì lại cần đến ý tưởng sáng tạo của người KTS. Đó là một khu vực sảnh tầng 2 của nhà chị Ngọc Anh – TP. Hà Tĩnh.

Điểm độc đáo nằm ở không gian mở khi vị trí của không gian đầy cá tính này nằm ở sảnh tầng 2. Cách bố trí đồ đạc là một cách hợp lý để giới thiệu vẻ đẹp của nghệ thuật sắp đặt đầy phong cách.

Có thể dễ dàng nhận thấy toàn bộ hệ tủ được làm từ gỗ ép Acrylic là sự cộng hưởng giữa cái đẹp với sự bền bỉ tạo ra một hệ Acrylic đẹp bền vững.

Toàn bộ cửa sử dụng kính kết hợp khung inox sơn đen mang tới vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung. Tất cả bề mặt bên trong lẫn ngoài được hoàn thiện hoàn hảo, bộc lộ vẻ đẹp của gỗ Acrylic bổ sung sự sang trọng cho sản phẩm được trưng bày.

Tủ treo quần áo được lắp đặt thêm hệ thống cửa kính cùng ánh sáng đèn LED để căn phòng đựng đồ trở nên đầy ấn tượng. Lớp cửa trượt kính sẽ không khiến căn phòng chật hơn mà ngược lại, không gian như rộng rãi và việc tìm đồ đạc cũng dễ dàng hơn.

Trang bị những chiếc ghế nệm êm ái đặt giữa phòng, giúp bạn dễ dàng thử giày, hoặc lựa chọn những bộ quần áo phù hợp. Với chiếc ghế đủ rộng, bạn cũng có thể để quần áo thuận tiện hơn trong lúc lựa chọn

Lấy cảm hứng từ bếp bàn đảo, phòng trưng bày đồ được bố trí bàn đảo làm trung tâm. Một bàn đảo nhỏ có thể cung cấp thêm dung lượng lưu trữ như đồ trang sức, phụ kiện nhỏ…

Tận dụng trần nhà cao, KTS đã thiết kế hệ tủ xây sát trần để lưu trữ quần áo được nhiều hơn. Kệ cao có thể chứa các vật phẩm theo mùa hoặc bất kỳ vật dụng nào hiếm khi sử dụng như giày mùa đông trong mùa hè…

Xem thêm: Thiết kế shop showroom trưng bày ở Hà Tĩnh Thiết kế shop túi xách thời trang Lee&Tee

Điểm nhấn căn phòng lại nằm ở mặt bàn bằng kính. Để duy trì kết nối trực quan, KTS đã lựa chọn kính thay vì gỗ vừa bảo đảm công năng vừa tạo sự đột phá trong ý tưởng thẩm mỹ.

Bàn trang điểm thật đơn giản, ngọt ngào nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại, sang trọng.

Thiết kế nội thất phòng lưu trữ quần áo ở Hà Tĩnh giờ đây không còn là vấn đề. Chỉ cần biết tận dụng diện tích, bạn hoàn toàn có thể được truyền cảm hứng từ những không gian showroom mini của riêng mình.

 

 

 

Hotline: 0916 557 667