Đóng

07/05/2021

Tủ quần áo cánh kính ăn gian không gian một cách ngoạn mục

Thay vì chất liệu gỗ truyền thống, phương án tủ quần áo cánh kính ở Hà Tĩnh là một phương án tuyệt vời mà KTS hướng đến.

Mẫu tủ áo cánh kính với phong cách chủ yếu là hiện đại mang lại vẻ sang trọng và vẻ đẹp thẩm mỹ tuyệt đối. Vẫn là chất liệu gỗ công nghiệp cho khung tủ nhưng với sự kết hợp với mặt cánh kính cường lực, căn phòng mang vẻ sang trọng, đẳng cấp và phong cách.

Tính thẩm mỹ cao, tối ưu hoá không gian thêm rộng rãi, sang trọng, mang phong cách và hơi hướng Châu Âu. Với lối thiết kế thông minh và tinh tế, thi công tủ quần áo cánh kính ở Hà Tĩnh đang được các KTS tìm kiếm ý tưởng để tạo nên diện mạo mới cho không gian nghỉ ngơi.

Tủ quần áo cánh kính tăng chiều sâu cho căn phòng

Nếu thi công tủ gỗ công nghiệp bạn chỉ có thể chọn các màu đơn sắc, hay vân gỗ truyền thống thì tủ gỗ cánh kính bạn có thể thoải mái “ăn gian” không gian, chính là cách tạo chiều sâu, cá tính một cách ấn tượng.

Phương án phòng ngủ nhà anh Đức – Thạch Hà:

Ngoài ý đồ tối đa hóa không gian, thi công tủ quần áo cánh kính ở Hà Tĩnh còn thỏa mãn được nhu cầu thẩm mỹ của người sử dụng. Ưu tiên những phương án tăng chiều sâu phòng ngủ là động lực sáng tạo cho người KTS trong việc đưa chất liệu kính vào không gian thư giãn này.

Gỗ và kính: sự kết hợp hoàn hảo

Bản chất của chất liệu kính vốn hướng đến vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp. Khi kết hợp giữa kính và gỗ tạo lại là sự ăn nhập giữa truyền thống và hiện đại, tạo nên thiết kế tinh tế. đôi khi là những tác phẩm không đụng hàng. Cùng với ánh sáng phù hợp và lối thiết kế thông minh, màu kính khiến căn phòng trở nên lung linh, huyền ảo nhưng không hề đánh mất không khí ấm cúng cho căn phòng.

Phương án phòng ngủ khu HUD – TP. Hà Tĩnh:

Xem thêm:Thiết kế kẻ sọc phòng ngủ: cần nhiều hơn sự tinh tế để sáng tạo

Tủ quần áo cánh kính mở lối cho nhiều ý tưởng nội thất mới

Với thiết kế cánh kính mở, có thể nhận ra tính cách tân và tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất trong từng sản phẩm hoàn thiện.

Không dừng lại ở tối ưu thẩm mỹ, ý tưởng cánh kính trong thi công tủ quần áo làm tăng ý tưởng sáng tạo ở người KTS, niềm đam mê với nghệ thuật sắp đặt ngày càng được trau chuốt về hình thức cũng như các chi tiết, không dừng lại ở công trình phòng ngủ mà mở ra giải pháp tuyệt vời cho nội thất đa chức năng trong không gian nhỏ hẹp.

Trong xu hướng nội thất ngày nay, công trình tủ kính phá vỡ ý tưởng truyền thống rằng tủ quần áo chỉ có thể là chất liệu gỗ; người dùng đang có cái nhìn cởi mở hơn về nội thất về tư duy, quan điểm thẩm mỹ.

 

Hotline: 0916 557 667