Đóng

03/10/2020

Thiết kế phòng ngủ đôi cho bé cực thông minh nhờ nội thất đa năng

Căn phòng thông minh này của chị Mai – TP. Hà Tĩnh với nội thất trị giá 45 triệu đồng chắc hẳn sẽ khiến bất cứ bậc phụ huynh nào cũng mê mẩn. Việc khéo léo bố trí giường ngủ với hệ tủ giúp các bé có không gian riêng của mình.

Ý tưởng thiết kế phòng ngủ đôi cho bé tại Hà Tĩnh

Hơn ai hết các KTS đều hiểu rằng mọi người đều cần một không gian vừa đủ để nghỉ ngơi, để thư giãn. Trên thực tế phòng của trẻ thường không quá lớn mà trẻ con lại rất hiếu động, thế nên căn phòng chức năng này cũng luôn là tâm điểm được các KTS chú ý trong quá trình thiết kế nhà.

Toàn bộ hệ giường, góc học tập của 2 em bé được bố trí theo chiều dọc chính giữa căn phòng. Nhờ vậy các bé sẽ có thêm không gian hai bên để vui chơi. Tone màu nâu gỗ cho nội thất giường và bàn mang đến cảm giác ấm cúng, dễ chịu.

Hình ảnh 3D:

Thi công thực tế:

Giường ngủ, bàn học, tủ quần áo được bố trí trong cùng một không gian với cùng tone màu tạo sự thống nhất và đồng bộ, nhờ sử dụng hệ nội thất thông minh nên rất gọn gàng.

Hình ảnh 3D:

Thi công thực tế:

Xem thêm: Độc đáo những ý tưởng nội thất phòng ngủ tại Hà Tĩnh

Căn phòng cho 2 cậu bé hiếu động này cũng hoàn toàn ghi điểm bởi sự đơn giản nhưng tiện dụng và gọn gàng. Các ngăn tủ lớn và cao được kê sát tường đủ để các bé và ba mẹ có thể cất trữ lượng quần áo, đồ chơi khá khủng.

Hình ảnh 3D:

Thi công thực tế:

Tuy nhiên điểm làm nên sự độc đáo của công trình này là ô cửa sổ “chia đôi” chiếc tủ. Tận dụng khung cửa sổ với đầy đủ ánh sáng, các KTS đã thiết lập một góc đọc sách hoàn hảo, chắc chắn sẽ khiến hai bé thêm yêu không gian riêng tư này hơn.

Ốp tường màu be nhã nhặn vẫn đem đến cho không gian vẻ đẹp ấn tượng, cũng là lựa chọn dễ tham khảo cho dù bé nhà bạn là bé trai hay bé gái.

Không cầu kỳ hay đòi hỏi những món nội thất đắt tiền, chỉ cần biết tận dụng ánh sáng tự nhiên cùng sự khéo lép áp dụng những sắc nâu của gỗ dịu dàng pha trộn gam màu nhẹ của tường sẽ giúp bạn tạo được một phòng ngủ cho bé như ý muốn.