Đóng

22/08/2020

Độc đáo những ý tưởng nội thất phòng ngủ tại Hà Tĩnh

Ý tưởng nội thất phòng ngủ tại Hà Tĩnh đang ngày được chú trọng và hướng tới phong cách hiện đại trẻ trung. Vậy làm thế nào để có một thiết kê phòng ngủ đẳng cấp mà vẫn khỏe khắn tràn đầy năng lượng?

Mẹo lựa chọn ý tưởng nội thất phòng ngủ tại Hà Tĩnh

Thiết kế phòng ngủ gam màu trung tính

Theo phong thủy, không gian ngủ với gam màu trung tính như trắng, vân gỗ và xám sẽ gợi sự bình yên và thư thái, mang đến cho bạn giấc ngủ nhanh chóng. Tông màu nhã nhặn này cũng rất dễ cho bạn phối với các loại đồ trang trí cũng như tạo sự nổi bật cho đồ dùng chăn chiếu. Lựa chọn màu sắc xanh navy, trắng, hồng cho chăn, ga, gối đều là lựa chọn hoàn hảo.

Bố trí các đồ nội thất phòng ngủ khoa học

Đối với một không gian hiện đại, nội thất phòng ngủ thường hướng tới sự tối giản dù thực tế phòng ngủ có rộng cỡ nào. Bởi một không gian hiện đại sẽ không chấp nhận việc kê quá nhiều đồ nội thất và không đồng bộ hoặc quá sặc sỡ.

Đặc biệt là với những căn phòng diện tích khiêm tốn thì “càng ít càng nhiều” để tạo ra nhiều không gian mở hơn. Bởi vậy hãy lên kế hoạch thiết kế cụ thể trước khi kê đặt nội thất.

Một thảm trải sàn ton sur ton phù hợp cũng là điểm nhấn cho một không gian ngủ hiện đại.

Lựa chọn kiểu giường ngủ

Bạn muốn căn phòng nhẹ nhàng, thông thoáng hơn thì một thiết kế giường chân cao là một lựa chọn rất hoàn hảo. Tuy nhiên, giường không chân cũng không phải là lựa chọn tồi nếu bạn muốn một không gian căn phòng ấm áp, giản dị hơn.

Tủ quần áo trong phòng ngủ

Phòng ngủ luôn là một không gian đủ để lưu giữ những đồ đạc quý giá của bạn. Nhưng nếu sử dụng toàn bộ một bức tường để kê tủ quần áo sẽ chiếm dụng quá nhiều diện tích sàn nhà, không gian căn phòng bị thu hẹp. Với phong cách hiện đại thì tủ quần áo tường là một thiết kế hoàn hảo. Hoặc một chiếc tủ to vừa phải, kết hợp kệ treo tường cũng là lựa chọn  thông minh.

Ngoài ra phòng ngủ cơ bản còn có các đồ nội thất như sau: bàn làm việc hoặc bàn trang điểm, kệ tivi. Chúng ta cần tinh tế thiết kế và sắp xếp sao cho hợp lý để tiện lợi nhất có thể nhưng không đánh mất vẻ hiện đại.

Bộ sưu tập ý tưởng nội thất phòng ngủ của FHome Hà Tĩnh: