Đóng

26/05/2022

Sự tiện nghi hoàn hảo từ thiết kế nhà phố đồng bộ nội thất

Thiết kế nhà phố đồng bộ nội thất ở Hà Tĩnh được thiết kế theo mong muốn của chủ nhà cùng sự tư vấn của kiến trúc sư. Toàn bộ không gian nội thất sử dụng phong cách hiện đại với màu vân gỗ chủ đạo mang đến sự gần gũi, thân thuộc.

Phòng khách và phòng bếp được đặt chung trong một mặt bằng, tuy nhiên mỗi không gian lại có thiết kế riêng biệt, làm chúng trở nên khác biệt mà vẫn không tách rời trong không gian nhà phố này.

Vách ốp với sự nổi bật từ đá ốp tường, hiện diện như một “công cụ phân chia không gian. Vách ốp sử dụng đá ốp và gỗ tuy đơn giản nhưng là giải pháp tuyệt vời cho không gian mặt tiền.

Vách ngăn là sự kết hợp của kệ trang trí và hệ lam sọc dọc với sự kết hợp của melamine đơn sắc và melamine vân gỗ tạo điểm nhấn độc đáo, mới lạ cho không gian.

Cách bố trí và phân chia không gian như vậy sẽ giúp cho căn nhà luôn tiện nghi và thông thoáng, tràn đầy ánh sáng.

Xem thêm:“Phóng to” không gian nhà ở đòi hỏi nghệ thuật sắp đặt vách ngăn

Sự kết hợp giữa melamine vân gỗ, melamine đơn sắc và Acrylic cho hệ tủ bếp vô cùng ăn khớp, tạo một tổng quan vô cùng hài hòa.

Không gian phòng ngủ cũng được bố trí ấm cúng, thoải mái nhờ lựa chọn màu gỗ trung tính. Cùng với nội thất phòng khách và phòng bếp, tông màu tạo nên tổng thể thống nhất và hợp lý cho cả ngôi nhà.

Phòng ngủ 1:

Diện tích hai phòng ngủ khá khiêm tốn. Việc sắp xếp đồ đạc trong nhà một cách tuỳ hứng, thường xuyên thay đổi sẽ gây ra rất nhiều phiền phức và tốn nhiều công sức. Vì vậy cần thiết ở người kiến trúc sư sự tỉ mỉ trong từng cách “đặt để” trong sự bố trí ánh sáng hợp lý nhằm tiết kiệm diện tích và tạo ra 1 không gian mạch lạc hơn.

Đồng bộ màu sắc cho phòng thờ cũng là cách để cả ngôi nhà trở nên gần gũi thân thuộc hơn. Đây chính là yếu tố cần thiết để sở hữu không gian sống thật sự là của riêng mỗi người.

Không cần quá cầu kỳ, những đường nét đơn giản, nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế, hiện đại, thiết kế nhà phố đồng bộ nội thất ở Hà Tĩnh dễ dàng đánh gục bất kỳ ai.

Hotline: 0916 557 667