Đóng

16/03/2022

Những công trình nội thất phòng khách liền bếp ấn tượng tại Hà Tĩnh

Chắt lọc chất liệu và sáng tạo trong cách đặt để là cách để tạo ra sự mới lạ và thú vị, trải nghiệm liên tục cho nội thất phòng khách liền bếp ở Hà Tĩnh.

Fhome nổi bật trên thị trường với những thiết kế nội thất mang đến trải nghiệm cá nhân hóa và giàu cảm xúc. Thực vậy, những phương án thiết kế đầy sáng tạo, từng vật dụng được thiết kế riêng tạo nên cá tính khác biệt cho từng khu vực.

Những không gian dưới đây nổi bật với sự bố trí không gian nội thất khoa học và hợp lý cùng gu thẩm mỹ ấn tượng là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn đơn vị thiết kế nội thất uy tín tại Hà Tĩnh.

Nội thất phòng khách liền bếp đề cao sự đồng bộ từ thiết kế đến thi công

Với thiết kế hoàn mỹ và chỉn chu, ngoài sự tối ưu hóa công năng và tiện nghi, các kiến trúc sư còn đề cao tính hiệu quả của khâu thi công thực tiễn áp dụng cho từng ngôi nhà, đặc biệt là với không gian mang giá trị vật chất cao và mang tính bộ mặt của gia chủ.

Công trình phòng khách liền bếp 1:

Việc có một kiến trúc sư đồng hành sẽ giải quyết được bài toán về khâu lắp đặt nội thất và tránh được sự lãng phí khi tự ý sắm những món đồ đắt tiền mà không phục vụ được nhiều tiện ích. Đó là lý do mỗi không gian đều cần có sự đầu tư vào bản vẽ và chúng ta không thể xem nhẹ vai trò của kiến trúc sư nội thất đối với không gian nhà ở hiện nay.

Công trình phòng khách liền bếp 2:

Tập trung vào sự kết nối là đặc điểm nổi bật của nội thất phòng khách liền bếp

Điển hình là các bức tường ngăn được bỏ dỡ thay bằng không gian mở theo phong cách hiện đại gam màu trung tính. Trong đó, tường được tận dụng để lắp đặt các tấm vách ốp, không đơn thuần chỉ để trang trí mà còn làm tăng giá trị của không gian.

Công trình phòng khách liền bếp 3 – hình ảnh 3D nhà anh Đức:

Về mặt kỹ thuật, vách ốp đóng vai trò như cơ chế tự điều hòa nhiệt độ nhằm mang đến sự hài hòa trong không gian nhà ở. Có thể thấy từng nét đặc thù của không gian được xem xét để vật liệu đóng góp vào nhiệt khối của không gian sống.

Công trình phòng khách liền bếp hình ảnh thực tế nhà anh Đức:

Công trình phòng khách liền bếp 4:

Mặc dù nội thất phòng khách liền bếp ở Hà Tĩnh đã trở thành giải pháp quen thuộc nhưng để hai không gian có hiệu ứng thẩm mỹ cao và không gian mở theo liên kết đa chiều cần lối tư duy mới, đòi hỏi sự sáng tạo và độc đáo trong kiến trúc nội thất.

Hotline: 0916 557 667