Đóng

28/09/2020

Sáng tạo “kho giấu đồ” thông minh cho nội thất nhà bếp chỉ với 30 triệu đồng

Khi gu thẩm mỹ con người càng cao, những mẫu tủ bếp tiết kiệm không gian ở Hà Tĩnh cũng theo đó được ưu tiên lựa chọn như một “nghệ thuật sắp đặt” thông minh.

Chủ nhân căn bếp này là chị Huyền – TP. Hà Tĩnh. Cùng với những tư vấn của các KTS, chị đã chọn cách lưu trữ rất khoa học để ngôi nhà trông rộng rãi hơn thực tế.

Sở hữu một không gian nhà bếp ngay chân cầu thang, chị Huyền đã tận dụng những khoảng trống một cách triệt để. Lựa chọn các loại tủ bếp vừa với chiều cao trần cầu thang với thiết kế “lấn” hết không gian chết, để không lãng phí chút không gian nào.

Tường nhà bếp màu trắng, kết hợp màu sắc từ đồ trang trí hoặc đèn treo mát mẻ không chiếm quá nhiều không gian chắc chắn sẽ khiến bất cứ ai bước vào cũng bị lôi cuốn.

Để không gian luôn gọn gàng, một kết cấu cửa cho các ô tủ là điều cần thiết. Ở đây gia chủ đã cân nhắc đến loại cánh tủ không tay cầm, thoạt nhìn như một sự sắp đặt hoàn hảo của những khối hình hộp đẹp mắt trong không gian bếp. Đồng thời còn mang đến cảm giác thân thiện, gần gũi từ chất liệu gỗ tự nhiên.

Xem thêm: Gợi ý thông minh cho kệ trang trí phòng khách tận dụng không gian tối đa

Các bước để có một công trình tủ bếp tiết kiệm không gian ở Hà Tĩnh

Khảo sát thực tế trước khi thi công tủ bếp

Công trình được mô phỏng trên bản vẽ 3D

Thi công thực tế công trình tủ bếp tiết kiệm không gian

Tủ đồ phía dưới của được thiết kế cửa không tay cầm càng tạo cảm giác rộng rãi cho không gian

những ô tủ trang trí được thiết kế màu trắng tương thích với màu sơn trần nhà là một thiết kế không bao giờ lỗi thời

Mặt trước của gầm cầu thang được thiết kế kệ trang trí cho phòng khách

Đặc biệt, “nghệ thuật sắp đặt” này còn mang đến hiệu quả về không gian vô cùng tích cực với những căn bếp nhỏ hẹp, do đó, nó đang là sự lựa chọn yêu thích của các gia đình sống tại thành phố.

Hotline: 0916 557 667