Đóng

16/09/2020

Gợi ý thông minh cho kệ trang trí phòng khách tận dụng không gian tối đa

Căn nhà sẽ trở nên trống trải nếu thiếu vắng những mẫu kệ gỗ trang trí phòng khách này. Các KTS đã biến căn nhà thêm sinh động với nhiều mẫu kệ trang trí phòng khách tại Hà Tĩnh vô cùng đẹp mắt.

Các kiểu kệ trang trí phòng khách tại Hà Tĩnh

Tùy vào không gian phòng khách mà bạn có thể chọn các kiểu kệ trang trí như:

Kệ trang trí phòng khách kê sát tường

Kệ được bố trí sát tường và được ví như là một loại kệ đa năng vì vừa có thể làm kệ đựng rượu, kệ trưng bày, tất nhiên cả kệ ti vi nữa. Màu phổ biến cho loại kệ này là màu óc chó, hạt dẻ, màu vân gỗ, hài hòa với màu sơn tường.

Kệ vách ngăn

Thiết kế kệ vách ngăn đa năng ngăn cách không gian đang dần thay thế những thiết kế tường bê tông khô cứng. Các ý tưởng biến hóa vách ngăn để chúng trở thành kệ tủ trang trí giúp phòng khách trở nên sinh động hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Kệ trang trí phòng khách gỗ treo tường thanh ngang đơn giản

Với thiết kế này, bạn tha hồ thể hiện cá tính qua cách trang trí và trưng bày các đồ vật ưa thích. Hơn nữa Chúng giúp bạn che đi những góc cạnh xấu của không gian có diện tích nhỏ cũng như giúp phòng khách nhà bạn thêm phần gọn gàng, ngăn nắp.

Xem thêm: Xu thế thiết kế trong thi công nội thất chung cư Hà Tĩnh

Kệ trang trí phòng khách để góc

Mẫu kệ treo tường giúp tiết kiệm không gian rất tốt. Đóng chúng lên tường và bạn có thể xếp lên đó những vật dụng trang trí mình yêu thích, rất hợp với những gia đình trẻ năng động, hiện đại và yêu sự tiện nghi độc đáo.

Không gian tuy nhỏ nhưng Kệ trang trí góc vẫn tạo sự sang trọng

Tủ kệ tivi âm tường

Tận dụng không gian trống phía dưới chân cầu thang là một ý tưởng khá thông minh khi có thể kết hợp 2 trong 1 kệ ti vi cũng như tủ đựng đồ tiện lợi giúp bạn tiết kiệm không gian phòng khách một cách tối đa.

Trên đây là những mẫu kệ trang trí phòng khách tại Hà Tĩnh đang rất được ưa thích bởi chúng có thể được sử dụng trong nhiều không gian nhà khác nhau.

Còn bạn đã có ý tưởng kệ phòng khách cho nhà mình chưa?