Đóng

19/05/2022

Nội thất nhà phố ở Hà Tĩnh đầy đủ công năng và tiết kiệm không gian

Với Fhome thiết kế nội thất nhà ở đóng vai trò vô cùng quan trọng, khiến không gian sống trở nên ấn tượng, góp phần thể hiện phong cách sống của chủ nhà.

Đây là công trình nội thất ở thành phố Hà Tĩnh với mục đích hướng đến một không gian có sự phối hợp hài hòa về màu sắc, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người ở.

Nội thất phòng khách nhà phố này sự kết hợp ăn ý và hài hòa của bề mặt gỗ và các chất liệu hiện đại như kính và da cao cấp. Không gian loại bỏ những thiết kế rườm rà cùng gam màu tươi tắn.

Vẫn là bề mặt melamine xuyên suốt, thiết kế nội thất phòng khách liên thông bếp tạo sợi dây liên kết mạnh mẽ giữa các không gian.

Phòng bếp với bố cục sắp xếp khoa học và những chi tiết đơn giản, thanh lịch, mang đến một không gian bếp ấm áp, gần gũi. Sự hài hòa trong thị giác và khoa học trong sắp xếp là yếu tố tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho các thành viên.

Sự phức tạp của từng chi tiết sẽ làm giảm độ thông thoáng của không gian nội thất. Cũng vì vậy mà thiết kế phòng ngủ đơn giản cả về màu sắc và hình thức đang là ưu tiên hàng đầu.

Nội thất phòng thờ cũng được lựa chọn màu tương ứng phù hợp, đặc biệt đồng bộ với tổng thể không gian chung.

Thiết kế nội thất nhà phố tổng thể là tiền đề mang đến một cuộc sống tốt hơn dành cho mỗi cá nhân. Lựa chọn tổng thể nội thất phù hợp với sở thích của các thành viên trong gia đình cũng mang lại sự thoải mái trong sinh hoạt hơn.

Fhome chuyên thiết kế và thi công nội thất nhà ở tại Hà Tĩnh, tất cả được chứng minh qua các công trình thực tế, và hầu hết đều đạt được sự hài lòng của chủ đầu tư.

Nội thất Fhome cam kết:

– Thi công hoàn thiện công trình đúng tiến độ trong hợp đồng

– Xưởng mộc quy mô với đầy đủ trang thiết bị hiện đại

– Thi công chích xác theo bản vẽ thiết kế

– Bảo đảm đầu vào chất lượng gỗ, khẳng định giá trị với thời gian

– Bảo hành công trình lên đến 2 năm, bảo trì 10 năm