Đóng

16/11/2021

Thiết kế bếp sang trọng phong cách hiện đại ở Hà Tĩnh

Hai tiêu chí cơ bản của một căn bếp là có thể phân chia khu vực nấu nướng và mang giá trị thẩm mỹ cho không gian. Tận dụng tối đa không gian chức năng của khu bếp một cách khéo léo để tạo nên thiết kế bếp sang trọng ở Hà Tĩnh.

Mẫu bếp hiện đại thiết kế bếp chữ i

Trong một không gian bếp nhỏ thì bếp chữ I là giải pháp tối ưu nhằm mang lại sự thoáng mát, dễ chịu cho căn phòng. Một khoảng không gian sẽ được giải phóng với phương án bếp chữ i đặt sát tường.

Phương án 3D bếp chữ i:

Trong một không gian mà bếp chữ i là điểm nhấn thì dù chỉ là màu đơn sắc cũng đủ tạo nét xinh xắn, độc đáo và ấn tượng tại vị trí mà nó hiện diện.

Công trình bếp chữ i thực tế:

Về mặt chất liệu, nếu cánh Acrylic tạo nên không gian rộng mở và thoáng đãng, thì vật liệu Melamine vân gỗ lại mang đến vẻ đẹp tự nhiên, ấm áp toát lên vẻ sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu bếp hiện đại thiết kế bếp chữ L phát huy được tiện ích sử dụng

Có thể nói cách sắp xếp tủ bếp chữ L là thiết kế phổ biến nhất hiện nay. Thiết kế này thông thường dành cho chung cư có không gian vừa phải hoặc nhà phố với nhu cầu sử dụng cao.

Lắp đặt hoàn thiện bếp chữ L thành phố Hà Tĩnh

Khả năng lưu trữ khá lớn, mẫu tủ bếp chữ L còn là giải pháp tận dụng tối đa không gian chết, với kệ góc liên hoàn là giải pháp hoàn hảo nhằm che đi những điểm thiếu thẩm mỹ của căn phòng.

Các công trình bếp chữ L thực tế:

Xem thêm: Ấn tượng với thiết kế phòng khách liền bếp 30m2 thoải mái, khoa học

Thiết kế bếp chữ L tận dụng góc chết:

Thiết kế bếp chữ L cánh Acrylic bóng gương:

Thiết kế bếp sang trọng ở Hà Tĩnh với thiết kế bàn đảo bếp

Mỗi thiết kế nhà bếp lại phù hợp với một kiểu đảo bếp khác nhau. Tạo ra một gian bếp đa chức năng là một ý tưởng thiết yếu của bất kỳ không gian bếp lớn nào. Thiết kế bếp sang trọng ở Hà Tĩnh với bàn đảo bếp tạo nên sức hấp dẫn trực quan cho khu vực bếp.

Thi công và hoàn thiện bếp chữ L kèm bàn đảo

Một không gian nhà bếp dù rộng rãi hay chật hẹp đều cần xác định mục đích chính hoặc trọng tâm khi xây dựng để người dùng ngoài việc tối đa hoá tiện ích cho gia chủ còn đảm bảo tính thẩm mỹ và hợp phong thủy.

Thiết kế bếp sang trọng không thể thiếu yếu tố ánh sáng

Điều mấu chốt quyết định tính thẩm mỹ trong thiết kế bếp chính là hệ thống chiếu sáng. Sự kết hợp tinh tế giữa các loại vật liệu và hệ thống chiếu sáng là yếu tố chủ đạo tạo nên chất lượng thẩm mỹ của toàn bộ không gian.

Ánh sáng tạo nên chất lượng thẩm mỹ của toàn bộ không gian:

Trên đây là những ý tưởng bếp hiện đại để bạn có thể có những ý tưởng cho không gian sống của mình.

 

Hotline: 0916 557 667