Đóng

25/12/2020

Màu cam đất: gam màu cổ xưa truyền cảm hứng bất tận

Trong thiết kế nội thất, lựa chọn thiết kế và tông màu không nhất thiết phải chạy theo trend trong khii để có một căn phòng ấn tượng, những gam màu truyền thống đôi khi lại là sự lựa chọn hoàn hảo.

Nội thất màu cam đất ở Hà Tĩnh không phải là tông màu “trendy” nhưng với các KTS đây là cách để có một không gian sống gần gũi nhưng không kém phần sang trọng.

Màu cam đất không phải là tông màu mới nhưng cam đất trong một không gian hiện đại thì cần sự tinh tế trong thiết kế. Cam đất là sự hòa trộn của gam màu cam tươi sáng cùng màu nâu đất nhưng sắc cam chiếm phần lớn.

Trong bảng màu gỗ công nghiệp đa dạng, màu cam đất chính là một sự lựa chọn cho những người có xu hướng yêu thích sự xưa cũ, truyền thống, có xu hướng đưa vào không gian sống sự ấm áp và thân thuộc.

Sở dĩ nói cần sự tinh tế khi đưa màu cam vào thiết kế nội thất hiện đại là bởi thiết kế cần đem đến cảm giác hài hòa, tươi mới. Sự hài hòa ở đây được thể hiện ở việc phối hợp tông trắng vào tổng thể thiết kế.

Công trình thực tế sau là của nhà chị Hoa – TP. Hà Tĩnh với nội thất màu cam đất phòng khách và phòng ngủ chuẩn trên từng đường nét.

Kệ trang trí phòng khách được đưa vào chất liệu Melamine vân đá, mang tính tự nhiên, mộc mạc, hướng tới vẻ đẹp hoang sơ, như cách mà KTS lựa chọn tông màu cam đất. Màu cam đất làm nổi bật vân đá trắng hay vân đá trắng tôn lên nét tự nhiên cho màu cam đất? Một khi đã có sự hài hòa thì hai chất liệu dường như bổ trợ cho nhau và nâng tầm vẻ đẹp của nhau.

Theo các KTS, nét mộc mạc và tinh tế của nội thất màu cam đất ở Hà Tĩnh không khó khi sử dụng nó để làm nổi bật không gian

Xem thêm: Đồng bộ gỗ nội thất sẫm màu cho căn nhà hai tầng với chi phí 96 triệu đồng

Việc lựa chọn chất liệu gỗ cho những thiết kế đồ nội thất cũng là điều cần lưu ý. Melamine sẽ là sự lựa chọn sáng suốt với khả năng chống ẩm cũng như bề mặt chống xước của loại gỗ công nghiệp này, chiếc tủ quần áo sẽ luôn được sáng bóng dù đặt trong môi trường có độ ẩm cao.

Phòng ngủ với điểm nhấn màu cam đất của tủ quần áo, kệ trang trí… giúp tạo cảm giác thư giãn thoải mái trong không gian nghỉ ngơi.

Với các thiết kế mang tông màu chủ đạo là màu cam đất, các KTS đang nỗ lực sáng tạo để tạo ra làn sóng mới mang tính đột phá cho không gian nội thất màu cam đất ở Hà Tĩnh cho nhà ở hiện đại.

Hotline: 0916 557 667