Đóng

16/11/2020

Hệ vách ngăn và tủ bếp đơn giản nhưng rất ấm cúng với chi phí 35 triệu đồng

Một thiết kế không gian đa năng là xu hướng của những thiết kế nhà hiện đại ngày nay. Theo các KTS, để có một không gian sinh hoạt thoải mái nhất, làm vách ngăn và tủ bếp tại Hà Tĩnh đang khá phổ biến và thực sự cần thiết.

Công trình vách ngăn và tủ bếp sau là của nhà anh Quang Vũ – TP. Hà Tĩnh, với chi phí 35 triệu đồng tuy đơn giản nhưng vẫn mang lại sự ấm cúng cho không gian.

Không có cách nào để đa nhiệm không gian sống hơn là sử dụng vách ngăn phân chia không gian có tính năng lưu trữ. Một chút màu gỗ hơi trầm cho căn nhà thêm ấm áp, gần gũi khi có thể liên thông từ phòng khách sang khu vực ăn uống, nấu nướng.

Xem thêm: Vách ngăn sọc dọc: họa tiết biết nói cho phòng khách

Một hệ tủ bếp bằng gỗ Acrylic được sử dụng cho không gian bếp. Với màu ghi nhạt của nội thất cộng hưởng với hệ thống ánh sáng vừa đủ làm cho không gian bếp thêm sang trọng.

Một không gian dù lớn hay nhỏ chỉ cần biết tinh tế lựa chọn màu sắc và chất liệu thì không chỉ giữ được các chức năng mà còn mang lại sự thoải mái cho gia chủ. Vách ngăn gỗ và tủ bếp Acrylic sáng bóng nhà anh Quang Vũ, đơn giản nhưng lại là thứ “vũ khí biết nói” cho căn nhà.

Hotline: 0916 557 667