Đóng

23/06/2022

Màu nâu chủ đạo cho phòng ngủ từ đơn giản đến ấn tượng nổi bật

Khi phòng là nơi cho ta cảm thấy ấm áp, thư giãn và thoải mái thì màu nâu có lẽ là một trong những màu sắc tốt nhất có thể sử dụng để biến không gian cá nhân của mình thành một nơi trú ẩn ấm cúng và phong cách.

Làm phòng ngủ màu nâu ở Hà Tĩnh là một trong những lựa chọn được nhiều người quan tâm. Những mẫu phòng ngủ master của Nội thất Fhome đặc biệt gây ấn tượng mạnh từ những thiết kế tinh tế dịu dàng đến những không gian ghi đậm phong cách cá nhân.

Màu nâu cho căn phòng có diện tích nhỏ

Với những không gian có diện tích nhỏ nên các thiết kế có xu hướng kết hợp với một vài điểm màu khác nhau để có sự tương tác lẫn nhau. Màu nâu chủ đạo trung tính điểm xuyết các điểm màu như trắng, mạ đồng chiếm những diện tích nhỏ nhất định thì hiệu quả đạt được sẽ rất ấn tượng.

Dù có sự tham gia của vật liệu nỉ, nhựa Acrylic, thiết kế phòng ngủ master vẫn tập trung vào sự tinh gọn, và không mất đi sự độc đáo nhờ sự kết hợp thú vị giữa các loại vật liệu.

Phòng ngủ 2:

Không gian phòng ngủ sử dụng gam màu nâu trung tính kết hợp cùng mảng màu vân vải cho khu vực tường ốp và chi tiết tủ âm tạo sự mở rộng cho căn phòng.

Bằng cách thêm một vài chi tiết nẹp inox mạ đồng, phòng ngủ được tạo điểm nhấn, và sự cân đối màu sắc với tổng thể.

Sử dụng lam cho vách ốp phòng ngủ

Những vách tường luôn là sự bổ sung ấm áp tuyệt vời cho căn phòng ngủ của bạn. Vách ốp đầu giường sử dụng lam lại cần sự tính toán tương ứng, hài hòa, có thể linh hoạt tùy theo kích thước phòng cũng như ý đồ thiết kế.

Về bản chất, lam là giải pháp cộng thêm cho không gian sử dụng được tiện nghi, hiệu quả và thẩm mỹ. Khi nằm trong toàn thể ngôi nhà được chọn lựa, xử lý phù hợp thì hệ lam sẽ là chi tiết đáng giá. Khi đặt trong tổng thể không hợp lý, nó sẽ chỉ là lớp vỏ hình thức bị lắp ghép khiên cưỡng.

Ý tưởng nội thất phòng ngủ sử dụng vách lam đối xứng đầu giường. Hệ lam được thiết kế tại vị trí cửa sổ đón ánh nắng vừa để làm đẹp vừa tạo điểm nhấn lý tưởng cho không gian căn phòng.

Không gian sử dụng hệ vách lam lệch. Hệ lam hiện diện như sự cân bằng bất đối xứng khiến không gian trở nên sống động và không có cảm giác gò bó.

Vách ốp lam được bố trí bất đối xứng là một cách thể hiện khả năng sáng tạo và nói lên phần nào sự phóng khoáng, cởi mở cũng như sự táo bạo của người sở hữu không gian.

Xem thêm: 5 ý tưởng nội thất phòng ngủ master màu xám nổi bật năm 2022 ở Hà Tĩnh

Bổ sung nhiều chi tiết để phòng ngủ màu nâu thu hút mọi ánh nhìn

Gỗ và kính hiện diện trong phòng ngủ với khối lượng tương đương như một được coi như môt thiết kế dành cho gu sống mới của người trẻ, nhằm tạo không gian sống thoáng đãng, và liên thông không gian cũng như công năng sử dụng trong nhà.

Cùng với sự bổ sung một cách hợp lý của những chi tiết chỉ pano, meca đen hay décor, không gian sống trở nên sinh động, hài hòa và mang tính thẫm mỹ cao.

Dễ chịu và lôi cuốn, màu nâu gây ấn tượng dù chỉ với một lượng nhỏ và mang đến sự ấm áp cho bất kỳ không gian phòng ngủ nào. Làm phòng ngủ màu nâu ở Hà Tĩnh khi được phối với những gam màu trung tính lạnh như trắng, mạ đồng sẽ mang nét xuân tươi tắn đến cho không gian.