Đóng

09/09/2020

 Bạn đã biết thiết kế vách ngăn phòng khách nào thích hợp với nhà mình chưa?

Khi diện tích đất nhà ở đang ngày càng hạn chế thì những bức tường bê tông nặng nề để phân cách các không gian sinh hoạt giờ đây không còn phù hợp nữa. Vách ngăn phòng khách tại Hà Tĩnh với nhiều thiết kế đẹp mắt đang là lựa chọn của nhiều gia đình hiện đại mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Công năng vách ngăn phòng khách tại Hà Tĩnh

Chắc chắn vách ngăn không còn là điều gì quá xa lạ đối với mọi gia đình. Tuy nhiên, để sử dụng vách ngăn một cách hợp lý và hiệu quả thì không phải gia đình cũng biết rõ về điều đó.

Phân chia không gian sinh hoạt

Vách ngăn thường có thiết kế nhỏ gọn dùng để phân chia giữa những không gian sinh hoạt nhưng vẫn giữ được sự thông thoáng giữa các khu vực khác nhau.

Diện tích không quá rộng nên anh Sơn – Hương Sơn đã lựa chọn vách ngăn nội thất để phân chia không gian:

Tạo giá trị thẩm mỹ cao

Nhiều căn nhà dù có diện tích khá rộng rãi nhưng vẫn làm vách ngăn trang trí thay vì xây tường bê tông bởi họ sử dụng vách ngăn với mục đích chính là tạo vẻ đẹp tinh tế cho căn nhà.

Xem thêm Điểm tưởng chừng không quan trọng nhưng đang khiến căn nhà kém sang

Với việc tinh tế đặt những vật dụng trang trí, thiết kế vách ngăn nhà anh Hùng – TP. Hà Tĩnh thực sự sang trọng và quý phái:

“Ăn gian” ăn diện tích căn nhà so với thực tế

Điểm cuốn hút của một căn nhà chính là khả năng “ăn gian” diện tích. Vách ngăn trang trí giúp tạo ảo giác cho người dùng ngỡ như không gian phòng ăn và phòng khách rộng hơn diện tích thực tế rất nhiều.

Nhà chị Trâm – TP. Hà Tĩnh là dạng nhà ống cho cảm giác rộng gấp đôi so với thực tế:

Không gian lưu trữ tiện dụng

Một vách ngăn ấn tượng không chỉ dùng để trang trí mà còn cung cấp cho người dùng không gian lưu trữ tiện ích. Những vật dụng cần thiết có thể kể đến như tivi, âm ly, bình rượu, bộ ly tách với gu thẩm mỹ riêng của từng gia chủ.

Nhà chị Hải – TP. Hà Tĩnh với bố trí nhiều vách ngăn thực sự hữu ích trong việc lưu trữ đồ dùng gia đình:

Vách ngăn phòng khách tại Hà Tĩnh đang khá thịnh hành đặc biệt với những thiết kế nhà mới và hộ gia đình trẻ. Còn bạn, bạn đã biết sử dụng vách ngăn theo cách thích hợp nhất với không gian sống của gia đình mình chưa?

Hotline: 0916 557 667