Đóng

19/01/2022

Fhome ghi dấu ấn năm 2021, kỳ vọng đột phá năm 2022

Năm 2021 thực sự là một năm đáng nhớ với Nội thất Fhome khi tiếp tục đạt được nhiều thành tựu đáng nhớ trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp phải đối mặt với nhiều biến động lớn từ thị trường.

Năm 2021 ghi nhận sự gia tăng ấn tượng các công trình

Với nền tảng là cung cấp dịch vụ đáp ứng cho nhu cầu của người dùng, Fhome coi đây là yếu tố cốt lõi đầu tiên để tiếp tục hoàn thiện “chân dung” khách hàng mục tiêu.

Khi hầu hết các căn hộ chung cư, nhà phố được thiết kế theo các quy chuẩn, các công năng và bài trí đều được tính toán từ các nhà thiết kế nhiều kinh nghiệm.

Sự hoàn thiện về mặt chuyên môn và tư duy thiết kế của đội ngũ kiến trúc sư là tiền đề cho những công trình chất lượng, tạo đòn bẩy cho sự gia tăng các công trình cả mặt số lượng và chất lượng.

Xây dựng các kịch bản ứng phó: Đảm bảo kế hoạch thích ứng và xác định vị thế thị trường

Đảm bảo kế hoạch thích ứng, xem xét lại chiến lược và mô hình kinh doanh, cũng như xác định vị thế thị trường là điều Fhome ưu tiên trong năm 2021 để tiếp tục gặt hái những thành công, phát triển trong dài hạn.

Nhiều khía cạnh được xét đến từ quan điểm về giá trị, hành vi mua sắm người tiêu dùng, sự bất ổn của chuỗi cung ứng. Tận dụng những điểm sáng và cân nhắc các ảnh hưởng tiêu cực là cách để Fhome nắm bắt tốt hơn các cơ hội phát sinh ngắn hạn và các cơ hội mới trong dài hạn.

Năm 2022: bắt đầu một thay đổi lớn

Giai đoạn 2017-2021 ghi nhận dấu ấn chuyển mình, bứt phá của Fhome với sự tăng trưởng ấn tượng về quy mô và hiệu quả kinh doanh, mở ra cơ hội lớn cho Fhome trong giai đoạn phát triển kế tiếp.

Mở rộng quy mô sản xuất: Nâng cấp từ nhà xưởng lên nhà máy sản xuất

Có thể nói trong tất cả các mục tiêu năm 2022, mở rộng quy mô sản xuất là mục tiêu cần sự cân nhắc nhiều nhất bởi nó đòi hỏi định hướng phát triển rõ ràng, trong đó cần thiết các phương án giải quyết chủ động, linh hoạt trong việc điều hành sản xuất.

Sự kiện lễ ký kết “Thỏa thuận đầu tư & Hợp tác chiến lược” giữa Fhome và MOB CHEAP được ký vào ngày cuối năm 2021 đánh dấu bước ngoặt trong chặng đường 5 năm tồn tại và phát triển của Fhome. Dự án trọng tâm vào việc phát triển nhà máy sản xuất lắp ráp nội thất cùng quy hoạch khu văn phòng và kho nội thất tổng hợp trên tổng diện tích khu đất là 5.112 m2 đặt tại ví trí đắc địa trên tuyến đường tránh thành phố Hà Tĩnh.

Dù là một dự án khởi đầu nhưng “Thỏa thuận đầu tư & Hợp tác chiến lược” hứa hẹn sẽ tạo đà bứt phá cho các giai đoạn tiếp theo và được xem như một giai đoạn phát triển tất yếu.

Mở rộng sản phẩm: gỗ công nghiệp lên gỗ thịt, gỗ phun sơn bệt

Để hiện thực hóa mục tiêu Chiến lược mở rộng thị trường Bắc Miền Trung, một trong những nhiệm vụ, giải pháp quan trọng được đề cập tới là nâng cao chất lượng, đa dạng hóa danh mục sản phẩm.

Theo đó, giai đoạn 2021 – 2025 Fhome sẽ chú trọng sản xuất đa dạng các sản phẩm, tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất, mở rộng theo lộ trình sản xuất và lắp ráp sản phẩm gỗ công nghiệp, gỗ phun sơn bệt với quy mô gấp ba hiện nay, đầu tư mới gỗ thịt nguyên khối.

Song song với đó là việc hoàn thiện dây chuyền thiết bị sản xuất, đảm bảo nhân sự khối sản xuất thích ứng nhanh và vận hành thành thạo các loại máy móc nhằm nâng cao năng suất và chất lượng.

Mở thêm chi nhánh văn phòng Fhome

Nhận thấy tiềm năng về đồ nội thất và các sản phẩm gỗ tăng mạnh tại thị trường Hà Tĩnh cũng như sự tăng lên đáng kể trong nhu cầu cải tạo không gian sinh hoạt, kế hoạch mở thêm 2 văn phòng nội thất sẽ được triển khai với tiêu chí thoả mãn tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng, đảm bảo sự tiếp cận tốt hơn đối với khách hàng.

Đây là xu hướng phát triển hứa hẹn sẽ có ảnh hưởng lớn đối với Fhome khi hướng tới giá trị với tôn chỉ nội thất không chỉ là sản phẩm hoàn chỉnh mà là mục tiêu nâng tầm chất lượng sống.

Fhome xác định con người là nhân tố quan trọng, nền tảng, then chốt nhất. Cùng với việc bám sát các giá trị cốt lõi, con người sẽ là động lực quyết định hiệu quả kinh doanh và sự phát triển bền vững.

Hotline: 0916 557 667