Đóng

06/09/2022

Thi công nội thất gỗ An Cường mang đến vẻ đẹp hiện đại và tự nhiên

Ngày nay với hơn 90% đồ nội thất đều sử dụng loại gỗ công nghiệp trong công trình nhà ở đã dẫn tới sự lên ngôi của các vật liệu cao cấp trong đó An Cường là cái tên có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến lựa chọn của người tiêu dùng về một sản phẩm nội thất có chất lượng bền bỉ, vượt trội.

Nội thất gỗ công nghiệp cao cấp ấn tượng cho không gian sống

Chất liệu gỗ An Cường bền bỉ

Ván gỗ công nghiệp để đóng đồ nội thất thông thường gồm 2 phần: cốt ván và bề mặt phủ lên trên nhằm mục đích trang trí. Trong đó, cốt ván là thành phần quan trọng quyết định chất lượng và độ bền của đồ nội thất.

Trên thị trường Việt Nam, ván chống ẩm gần như được coi là chuẩn mực để đánh giá cốt ván, tính chất chống ẩm của mỗi tấm ván phụ thuộc vào thành phần chất kết dính trộn với nguyên liệu sản xuất ván. Với đặc tính siêu chống ẩm, ván An Cường đặc biệt phù hợp với khí hậu miền trung.

Toàn bộ chất lượng bề mặt gỗ của An Cường đều được xử lý bằng công nghệ hiện đại nhất để sản phẩm không bị cong vênh. Độ bền bề mặt gỗ và tấm gỗ của An Cường lên tới hàng chục năm, và thậm chí trên 20 năm.

Bề mặt gỗ An Cường cao cấp tự nhiên

Gỗ An Cường cao cấp còn được phân theo bề mặt gỗ. Hiện nay có 5 loại bề mặt gỗ công nghiệp thường được sử dụng trên thị trường: Melamine, Laminate, Veneer, sơn bệt và dán giấy phủ sơn PU.

Được sản xuất trên những dây chuyền công nghệ và phương thức hiện đại, tiên tiến nên gỗ An Cường sẽ được bào nhẵn và tạo nên một lớp bề mặt trơn bóng. Nhờ vậy mà các sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp luôn có bề mặt trơn đẹp, nhẵn bóng hơn nhiều so với các loại gỗ tự nhiên.

Màu sắc của các bề mặt gỗ phẳng mang lại tính thẩm mỹ cao

Màu sắc của các sản phẩm gỗ công nghiệp An Cường cũng vô cùng đa dạng bởi bề mặt phủ một lớp sơn tươi tắn, bề mặt gỗ phẳng mang lại tính thẩm mỹ cao. Nhờ đó mà nó được đánh giá cao ở các không gian biệt thự, chung cư cao cấp. Ấn tượng thị giác về một bề mặt thật màu đã tạo điều kiện tối đa để các kiến trúc sư, các chủ đầu tư thỏa sức sáng tạo, lựa chọn các màu gỗ An Cường.

Công trình nội thất gỗ An Cường tại Hà Tĩnh:

Thi công dễ dàng hơn với nội thất gỗ công nghiệp An Cường

Gỗ công nghiệp làm từ gỗ vụn, keo dính lên các tấm gỗ trở lên nhẹ hơn, chúng chỉ có trọng lượng bằng ½ thậm chí ¼ so với gỗ tự nhiên. Điều này giúp việc di chuyển, lắp đặt dễ dàng dàng.

Xem thêm: Tại sao ông lớn An Cường lại làm mưa làm gió trên thị trường nội thất gỗ hiện nay?

Đơn vị thi công nội thất gỗ An Cường ở Hà Tĩnh

Ở thị trường Hà Tĩnh, không chỉ có duy nhất An Cường sản xuất gỗ công nghiệp. Thậm chí, bảng giá gỗ công nghiệp ở nhiều đơn vị còn thấp hơn An Cường rất nhiều, bảng màu cũng có thể đa dạng hơn. Nhưng gỗ An Cường nói chung vẫn là lựa chọn số một của những chủ đầu tư có gu, có “chất”.

Lý do đơn giản là, gỗ An Cường là sản phẩm duy nhất ở Việt Nam đáp ứng được tiêu chuẩn E1- tiêu chuẩn chất lượng Quốc Tế cao nhất về sản phẩm gỗ công nghiệp, về sự thân thiện với môi trường và sức khỏe con người.

Thi công nội thất gỗ An Cường ở Hà Tĩnh dễ dàng được người tiêu dùng đón nhận, bởi không giới hạn thể loại công trình và quy mô công trình, gỗ An Cường đơn giản chỉ hiện diện với sự biểu đạt tốt nhất ý nghĩa tự thân của nó.

Nội thất Fhome là một trong số ít các đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội thất sử dụng hoàn toàn gỗ An Cường chất lượng cao. Với đội ngũ thợ sản xuất, thợ thi công tay nghề cao, chúng tôi cam kết có thể biến những tấm gỗ Melamine thô sơ trở thành những sản phẩm nội thất đẹp từ kiểu dáng cho đến chất lượng.

 

 

 

Hotline: 0916 557 667