Đóng

18/01/2023

Fhome 2022: văn hóa doanh nghiệp – điểm tựa cho khát vọng phát triển

Như một thông lệ, “nhìn lại một năm đã qua” là một truyền thống mà Fhome làm đều đặn mỗi khi năm cũ sắp sửa qua, năm mới chuẩn bị đến. Tiệc tất niên chào năm cũ 2022 không đơn giản là một sự kiện thường niên của Công ty mà còn đánh dấu cột mốc đáng nhớ về chặng đường 5 năm tồn tại và phát triển của Fhome.

Năm 2022 đạt được nhiều cột mốc ấn tượng

Được thành lập chính thức năm 2017, nhìn lại chặng đường đã cùng nhau đồng hành trong thời gian qua của tất cả nhân sự, Fhome có quyền tự hào về những gì đã đạt được. Nhân sự tăng lên gấp 5 trong vòng 5 năm và sắp sửa chạm mốc 100 cán bộ nhân viên.

Từ 1 showroom đặt tại 166 Vũ Quang nay đã mở rộng showroom cùng văn phòng đại diện với tổng diện tích trên 1000m2 cho 2 cơ sở, dự định đi vào hoạt động vào đầu năm 2023. Nhà máy gia công lắp đặt diện tích 500m2 sau 5 năm đã được nâng cấp lên nhà máy sản xuất quy mô 3000m2.

Một góc nhà máy sản xuất và lắp đặt nội thất gỗ Fhome

Fhome mở rộng showroom – hứa hẹn sự lan tỏa mạnh mẽ về một thương hiệu nội thất uy tín

Xem thêm: Có gì trong thiết kế showroom nội thất sắp ra mắt của Fhome?

Nội thất Fhome đặt yếu tố con người làm trọng tâm

Bên cạnh đổi mới công nghệ, áp dụng mô hình kinh doanh mới, yếu tố quan trọng nhất để doanh nghiệp kinh doanh bền vững chính là con người. Ưu tiên đào tạo nội bộ ở tất cả các bộ phận là bước đệm vững chãi và tạo dựng lợi thế cạnh tranh của Nội thất Fhome trong công cuộc cải thiện chất lượng lao động.

Những chương trình đào tạo kỹ thuật đã mang lại thành quả rõ rệt khi nhân viên được đào tạo kỹ năng chuyên môn cần thiết nhằm đạt hiệu suất tốt hơn.

Bên cạnh việc phát triển đào tạo các công cụ cơ bản, còn có kèm cặp nhân viên trực tiếp hay đào tạo định kỳ. Những phương thức đào tạo giúp tối ưu thời gian làm việc cho các nhân sự và cho hiệu quả rất nhanh chóng.

Ngoài ra, các chính sách khen thưởng rõ ràng và kịp thời nhằm khích lệ tinh thần cầu tiến, không ngừng học hỏi trong đội ngũ nhân viên. Nhờ đó, chất lượng người lao động tăng dần qua từng năm. Với Fhome, đầu tư vào phát triển con người là bắt buộc cho sự phát triển bền vững, lâu dài.

Phát triển thương hiệu bền vững trên nền tảng văn hóa doanh nghiệp

Xác định đúng giá trị cốt lõi, tầm nhìn, cũng như ứng dụng những yếu tố mang tính nền tảng này vào hoạt động sản xuất, trong ứng xử với đồng nghiệp, khách hàng, đối tác là cách để Fhome tạo dựng được sự tin cậy, uy tín, thương hiệu của mình.

Trong cơn bão chuyển đổi số ngày nay, xây dựng văn hóa kinh doanh, lấy con người làm gốc rễ mới đích thực là điểm tựa cho khát vọng phát triển.

Kết nối tinh thần giữa mọi người, minh bạch các thông tin về sản phẩm, không vì lợi nhuận mà bất chấp các chuẩn mực đạo đức kinh doanh… chính là định hướng căn bản, là tấm hộ chiếu thông hành để Fhome chiếm lĩnh niềm tin của khách hàng đối với sản phẩm nội thất và dịch vụ.

Hoàn thiện văn hóa kinh doanh là dấu ấn cột mốc đầu tiên trong lộ trình về đích 2022. Không thể phủ nhận văn hóa kinh doanh làm chậm lại quá trình tạo ra lợi nhuận, nhưng những giá trị mà Fhome tạo ra đã thẩm thấu vào hoạt động kinh doanh, để rồi thăng hoa trở thành sứ mệnh và trách nhiệm cống hiến của đội ngũ nhân sự, truyền cảm hứng đến ý chí lãnh đạo.

Khi xu hướng ưa thích các thương hiệu bền vững của người tiêu dùng trở nên mạnh mẽ, lan tỏa văn hóa doanh nghiệp chính là con đường duy nhất để bước tiếp hành trình vươn ra biển lớn của Fhome.

Đâu đó còn có những điều còn dang dở hay đã bỏ lỡ nhưng khi nhìn lại một năm qua, cả ban lãnh đạo và cá nhân lẫn tập thể đều có cho bản thân điều gì là quan trọng.

Thời điểm chuyển tiếp qua giai đoạn 5 năm tiếp theo sẽ còn rất nhiều việc để làm. Ôm đồm nhiều thứ một lúc là một trở ngại cho sự đổi mới. Tạo ra sự thay đổi toàn diện đòi hỏi sự chung sức của cả tập thể, nhưng trước hết cần lựa chọn, sàng lọc, xác định điều gì sẽ là nền móng và quan trọng là thừa nhận những gì chưa làm được. Chúng tôi đang tạo ra sự khác biệt theo cách như thế!

Một số hình ảnh đêm tiệc tất niên chào đón năm mới 2023 của Nội thất Fhome: