Đóng

10/11/2022

Có gì trong thiết kế showroom nội thất sắp ra mắt của Fhome?

Sau 6 năm có mặt trên thị trường nội thất, cuối năm 2022 là một dấu mốc đặc biệt với FHome khi cho ra mắt dự án showroom nội thất hoàn toàn mới ở trung tâm thành phố Hà Tĩnh. 

Showroom nội thất mới của FHome tọa lạc tại địa chỉ 53-55-57 Lê Duẩn, TP Hà Tĩnh, Hà Tĩnh. Đây là bước tiến lớn sau 6 năm hoạt động, từ một showroom quy mô vừa phải, chỉ trưng bày nội thất tự thiết kế và thi công, giờ đây FHome mở rộng quy mô lên gấp 3 lần, với mẫu mã nội thất đa dạng từ nhiều thương hiệu trên thế giới. 

Qua đó, quý khách hàng có thể có cái nhìn rõ nét hơn về nội thất và ứng dụng của các sản phẩm đó trong thiết kế nhà ở. Cùng tìm hiểu thiết kế showroom nội thất FHome sắp ra mắt được bố trí như thế nào nhé!

Trong không gian rộng 800m2 được thiết kế hiện đại, tinh tế, quý khách hàng sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời, có cái nhìn trực quan, cảm nhận chân thực nhất về các sản phẩm nội thất. Với thiết kế 2 tầng riêng biệt và được bài trí theo từng phong cách khác nhau đầy cuốn hút, showroom nội thất FHome sẽ làm khơi gợi niềm yêu thích nội thất của quý khách hàng. 

Tầng 1: Khu trưng bày nội thất từ các thương hiệu lớn

Xuyên suốt không gian tầng 1 là màu đỏ chủ đạo cùng phong cách thiết kế hiện đại. Đây là màu nhấn lý tưởng, mang lại sự sinh động và bắt mắt cho không gian. Toàn bộ tầng 1 được FHome sử dụng để trưng bày các mẫu mã nội thất đa dạng, đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới, bao gồm các sản phẩm: sofa, bàn trà, bàn ăn, giường ngủ, phụ kiện bếp…

Khu vực đón tiếp khách hàng:

Không gian trưng bày sản phẩm sofa, bàn trà:

Khu vực trưng bày bàn ăn, phụ kiện bếp:

Không gian trưng bày giường ngủ, đèn ngủ, phụ kiện phòng ngủ:

Tầng 2: Khu trưng bày nội thất trọn gói & Văn phòng làm việc

Không gian tầng 2 được sử dụng để trưng bày trưng bày nội thất trọn gói thiết kế theo các hạng mục: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Bên cạnh đó, tầng 2 còn là không gian làm việc của khối văn phòng FHome. 

Sảnh đón tiếp khách hàng:

Khu trưng bày nội thất hạng mục phòng khách:

Khu trưng bày nội thất hạng mục phòng bếp và phòng thờ:

Khu trưng bày hạng mục phòng ngủ:

Không gian làm việc của khối văn phòng:

Showroom nội thất FHome đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ ra mắt quý khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ hoàn thiện showroom tại website, quý khách hãy theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất!