Đóng

05/11/2022

FHome sắp ra mắt showroom nội thất mới 800m2 tại TP Hà Tĩnh

Có mặt trên thị trường nội thất 6 năm, FHome đã tạo dựng được vị thế và niềm tin nhất đinh trong lòng người tiêu dùng trên khắp địa bàn Hà Tĩnh. FHome hiểu, đây chính là thời điểm thích hợp để bứt phá, “làm mới lại bản thân” để cung cấp cho quý khách hàng đa dạng sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao. 

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, có cái nhìn trực quan, cảm nhận chân thực nhất về các sản phẩm nội thất, FHome ấp ủ cho ra mắt dự án showroom lớn 800m2 tại trung tâm Thành phố Hà Tĩnh.

Toàn cảnh Showroom nội thất mới rộng 800m2 của FHome đang được thi công:

Bước đột phá mới sau 6 năm có mặt trên thị trường

Từ một showroom quy mô vừa phải, chỉ trưng bày nội thất tự thiết kế và thi công, giờ đây chúng tôi đã mở rộng quy mô lên gấp 3 lần. Showroom mới được thiết kế riêng cho những khách hàng đang tìm kiếm một sự lựa chọn thông minh từ những sản phẩm nội thất đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới, chất lượng cao với giá thành phù hợp. Trong thời gian tới, FHome sẽ đảm nhiệm thêm một vai trò mới là đại lý phân phối hàng nội thất chính hãng, uy tín, chất lượng cao. 

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn giữ nguyên và nâng cấp thêm khu trưng bày nội thất tự thiết kế để quý khách hàng vẫn có thể trải nghiệm không gian sống sinh động nhất với trọn gói nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp được đội ngũ kiến trúc sư của FHome thiết kế và thi công. 

Tọa lạc tại địa chỉ 53-55-57 Lê Duẩn, Showroom nội thất FHome hứa hẹn sẽ là không gian trưng bày hoàn toàn khác biệt. Showroom có 2 mặt sàn rộng 800m2 với công năng sử dụng hoàn toàn riêng biệt.

Showroom nội thất F.Home

Mặt bằng tầng 1 – Khu trưng bày nội thất từ các thương hiệu lớn

Tầng 1 là khu trưng bày nội thất với mẫu mã đa dạng, đến từ các thương hiệu nổi tiếng, bao gồm các sản phẩm: sofa, bàn trà, bàn ăn, giường ngủ, phụ kiện bếp…

Showroom F.Home

Showroom nội thất F.Home

Mặt bằng tầng 2 – Trưng bày nội thất trọn gói & Văn phòng làm việc

Tầng 2 là khu trưng bày nội thất trọn gói được thiết kế theo các hạng mục: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp; và khối văn phòng. 

Showroom nội thất F.Home

Showroom nội thất F.Home

Showroom nội thất F.Home

Showroom nội thất FHome đang trong quá trình hoàn thiện, dự kiến sẽ ra mắt quý khách hàng trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về tiến độ hoàn thiện showroom tại website, quý khách hãy theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất!