Đóng

21/12/2020

Điều gì quyết định sự tương đồng giữa thi công thực tế và bản vẽ 3D tại FHOME?

Để thi công nội thất giống bản vẽ 3D ở Hà Tĩnh, thì sự chỉn chu của cấp nhân viên cùng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của cấp quản lý là điều vô cùng cần thiết.

Một công trình hoàn thiện theo đúng ý muốn khách hàng là kết quả của quá trình làm việc nghiêm túc ở các khâu. Đó là lý do công trình thi công thực tế của FHOME đúng với thiết kế 3D, mà đôi khi những hình ảnh công trình cứ ngỡ là bản 3D trên máy tính.

Công trình nội thất sau đây là minh họa cụ thể cho thi công nội thất giống bản vẽ 3D ở Hà Tĩnh.

Đưa chất liệu thực tế vào bản vẽ 3D

Nhằm mang đến kết quả chính xác nhất theo mong muốn của khách hàng, FHOME luôn chú trọng mẫu vật liệu thật trước khi đưa vào thiết kế 3D. Những vật liệu được cập nhật mới nhất cho khách hàng cùng sự tư vấn của đội ngũ KTS.

Đảm bảo khách hàng nắm được hiện trạng sơ bộ ngôi nhà

Đôi khi các thiết kế 3D sẽ bị sai lệch so với vật liệu thật được sử dụng khi thi công nội thất. Đó là do độ sáng tối và độ phân giải khác nhau của màn hình máy tính nên mắt người xem cũng khác nhau.

Việc bố trí ánh sáng trong bản vẽ 3D cũng khó để tương đồng như thực tế. Bởi vậy nên khách hàng sẽ được định hình trước về cách bố trí trong bản 3D, từ đó có thể nắm được sơ bộ hiện trạng ngôi nhà.

Tổng thể thiết kế được thống nhất giữa KTS và gia chủ

Làm nhà là sự kiện quan trọng của cả gia đình. Do đó, trong quá trình lên phương án thiết kế sẽ không tránh khỏi những ý kiến tranh cãi.

Đó là lý do trước khi KTS lên phương án 3D, KTS FHOME nhất thiết cần sự thống nhất cùng các thành viên trong gia đình về màu sắc, cách bố trí công trình để thiết kế cuối cùng nhận được sự nhất trí cao trong nội bộ.

Hình ảnh 3D phòng riêng của con

Thi công thực tế

Một khi thống nhất được phong cách, KTS sẽ dễ dàng sáng tạo và thoải mái thể hiện ý tượng sáng tạo dựa trên gu thẩm mỹ khách hàng. Công trình thực tế vì thế có sự liên kết, có hồn.

Xem thêm: Mãn nhãn với thiết kế nhà 2 tầng hút sáng đầy ấn tượng tổng giá trị nội thất 270 triệu đồng

Triển khai bản vẽ kỹ thuật một cách sát sao

Nếu sự nhất trí của khách hàng về bản vẽ 3D là thành công bước đầu để có một căn nhà đồng bộ thì việc triển khai bản vẽ kỹ thuật một cách sát sao lại là bước quyết định một dự án nội thất.

Phòng ngủ master:

Tông màu ghi trung tính trong thi công thực tế dù không giống với thiết kế ban đầu nhưng vẫn tạo sự thống nhất cho căn phòng

Phòng ngủ ông bà:

Trong hàng trăm công trình sẽ vấp phải những sai sót trong khi thi công nhưng chắc chắn rằng một sự tập trung cao độ sẽ giúp ê kíp thi công xử lý lỗi phát sinh một cách nhịp nhàng nhất. Một ê kíp thợ lành nghề, tận tâm sẽ chú ý đến cách bố trí khổ ván, tỷ lệ chuẩn của đồ đạc và đặc biệt là có kiến thức và tư duy nhạy bén để trao đổi với KTS.

Khi gia chủ quyết định không thay thế bàn thờ cũ, ít nhiều sẽ gây nên sự sai lệch trong việc phối hợp tông màu

Khi ngày càng có nhiều hình thái không gian nội thất, con người càng có những nguyên tắc trong nhu cầu sử dụng cũng như thẩm mỹ. Nhu cầu này đang được KTS FHOME thích nghi một cách hoàn hảo nhất, mà thể hiện rõ ràng nhất ở việc thi công nội thất giống bản vẽ 3D ở Hà Tĩnh.

 

 

Hotline: 0916 557 667