Đóng

03/12/2020

Nội thất phòng khách liền bếp chuẩn từng centimet với tổng chi phí 88 triệu đồng

Thiết kế nội thất phòng khách liền bếp đẹp ở Hà Tĩnh khiến việc trang trí trở nên dễ dàng hơn, mặt khác giải pháp ngăn cách không gian sử dụng vách ngăn khoa học, thông minh giúp tiết kiệm chi phí.

Thực vậy, với chi phí 88 triệu đồng, công trình nội thất này vừa giúp không gian không bị hút về chiều sâu, đồng thời không gian sống thêm phần hiện đại. Việc thiết kế liền này vừa giúp không gian không bị hút về chiều sâu, đồng thời tạo nhiều điểm nhấn cho việc bài trí nội thất chung.

Những hình ảnh so sánh giữa bản thiết kế 3D và thi công thực tế sẽ cho bạn cái nhìn khách quan nhất về chất lượng sản phẩm tại mỗi công trình.

Không gian phòng khách

Ở đây, KTS đã lựa chọn màu nội thất cùng tông cho hai không gian. Màu gỗ và màu trắng chất liệu Acrylic đang phát huy tối đa hiệu quả trong việc nâng cao cảm xúc cho gia chủ.

Công trình vách ngăn thực tế:

Màu nâu khá trầm tưởng chừng sẽ làm áp đảo, làm lu mờ nội thất nhưng chi tiết màu trắng lại là điểm nhấn giúp trung hòa không gian, tạo sự tương phản một cách tinh tế cho phòng khách.

Xem thêm: Đừng để phòng khách bị “thất sủng” bởi vách ngăn

Không gian bếp

Có thể dễ dàng nhận thấy màu trắng và xanh ngọc phát huy hiệu quả trong việc mang lại cho không gian bếp một cái nhìn cởi mở hơn. Nền nhà và bức tường trắng kết hợp chặt chẽ mang lại cho căn phòng một hiệu ứng rộng hơn.

Hệ tủ bếp được KTS đưa vào màu trắng, tạo nguồn năng lượng nhẹ nhàng, yên tĩnh

Với thiết kế linh hoạt, tủ âm tường được lựa chọn để làm tăng lên diện tích sử dụng cho cả không gian bếp

Với màu sắc ton sur ton với hệ vách ngăn dù được gắn và đặt ẩn nằm sâu phía trong của mỗi bức tường nhưng hệ tủ âm này vô cùng ấn tượng, sang trọng bởi chi tiết cửa kính và tận dụng tối đa không gian chết một cách ngoạn mục.

Một vài hình ảnh công trình bếp thực tế:

Công trình tủ âm thực tế:

Với diện tích nhỏ hẹp về bề ngang và sâu về chiều dài, nội thất phòng khách liền bếp đẹp ở Hà Tĩnh đang là xu hướng phổ biến tối ưu hoá không gian cho kiến trúc nhà ống cho nhiều gia đình trẻ.

Hotline: 0916 557 667