Đóng

21/09/2022

Cảm giác ấm áp từ gam màu trung tính với nội thất An Cường

Màu trung tính được sử dụng trong nội thất nhà ở mang xu hướng của những thiết kế hiện đại mà đơn giản.

Màu trung tính bao gồm các màu trắng, xám, ghi, kem, nâu, tuy không nổi bật như những màu sáng nhưng đem lại cảm giác trầm ấm, nhẹ nhàng. Ở mỗi không gian khác nhau, cách sử dụng màu trung tính sẽ có sự khác biệt và độc đáo riêng.

Bố cục không gian hoàn toàn theo phong cách hiện đại, gam màu ghi và nâu gỗ ghi dấu ấn mạnh mẽ trong các không gian phòng khách, phòng ăn sang trọng nhưng đầy ấm cúng.

Vật liệu melamine vân gỗ và melamine vân đá được áp dụng xen kẽ trên cùng một hệ vách tạo nên sự hòa hợp cần thiết cho cả không gian. Melamine vân đá có bề mặt hoạ tiết mô phỏng khá giống với tấm đá tự nhiên mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho toàn bộ không gian.

Trong bộ sưu tập của melamine “nhà” An Cường, mỗi bảng màu đều có những sắc thái khác nhau. Người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn những gam màu mong muốn để khoác chiếc áo mới cho không gian sống.

Cần biết cách phối màu trung tính với các gam màu khác, có thể tạo nên một không gian sống động, sang trọng và quý phái. Với màu trắng áp dụng cho hệ tủ bếp như gam màu trung tính lạnh, không gian sống trở nên nhẹ nhàng, tinh tế hơn.

Trong khi sự hiện diện của gam màu trung tính nóng như ghi, nâu tạo cảm giác ấm cúng cho không gian phòng ngủ master. Gam màu này tạo cảm giác ấm cúng, mang lại vẻ thân thiện và gần gũi.

Xem thêm: Màu nâu chủ đạo cho phòng ngủ từ đơn giản đến ấn tượng nổi bật

Ở phòng ngủ phụ, màu trung tính được phối với màu cam nổi bật, là cách để có một không gian trung hòa và cân bằng màu sắc. Chi tiết ngẫu hứng này giúp cho toàn bộ nội thất toát lên vẻ bình dị, ấm áp nhưng không kém phần sang trọng, quý phái.

Màu trung tính đều xuất hiện trong hầu hết các không gian của ngôi nhà. Sự xuất hiện của màu trung tính không làm mờ nhạt hay chiếm chỗ các nhóm màu khác. Mà ngược lại rất dễ phối kết hợp với các loại vật liệu khác nhau như kính, nhựa, đồ da, đá hay inox.

Sự liên kết và tương tác hài hòa giữa các gam màu trung tính hay giữa các sắc độ của màu trung tính sẽ đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa nếu sử dụng vật liệu thân thiện môi trường và bảo vệ sức khỏe.

An Cường chính là thương hiệu đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí đó và là giải pháp toàn diện cho nội thất sang trọng.

Để mang đến những giá trị tối ưu, cần tìm đến một đơn vị làm nội thất An Cường ở Hà Tĩnh uy tín. Đó cũng là mục tiêu mà Nội thất Fhome hướng đến trong hành trình mang đến những không gian sống đầy màu sắc, truyền cảm hứng sống tích cực cho người dùng.

Hotline: 0916 557 667