Đóng

12/10/2020

Không theo xu hướng HOT, combo nội thất 3 phòng ngủ “đánh gục” bất cứ ai

Bố trí nội thất phòng ngủ ấn tượng tại Hà Tĩnh không nhất thiết phải chạy theo xu hướng hot trên các tạp chí mà cần biến nó thành “thiên đường” theo cách riêng của bạn.

Xu hướng HOT đang phá vỡ không gian riêng của bạn như thế nào

Không nên thấy một xu hướng đang nóng trên các tạp chí trang trí phòng ngủ mà chạy theo. Nếu bạn nhất nhất thiết kế theo các xu hướng đó, không gian vừa “trật nhịp” trong tổng thể căn nhà, bạn vừa đánh mất cá tính độc đáo của mình.

Ngược lại, bạn nên tạo cho căn phòng một tổng thể hài hòa nhưng vẫn toát lên nét riêng biệt hoặc nếu bạn là người thích thiết kế phòng ngủ có thể kết hợp các xu hướng với nhau một cách khéo léo.

Phong cách tối giản cho bố trí nội thất phòng ngủ ấn tượng tại Hà Tĩnh

Theo quan điểm của anh Hùng chủ nhân căn nhà 3 phòng ngủ, không gian tối giản sẽ tạo sự thuận lợi cho sự phát triển vận động, trí não, mang lại không gian thoáng đãng phù hợp cho con trẻ, cũng như cải thiện tinh thần cho bố mẹ.

Phòng ngủ master

Hình ảnh 3D:

Thi công thực tế:

Giường ngủ bố mẹ được kê sát có khung cửa sổ rộng có thể cơ động đóng mở

Khi cần sự riêng tư, chủ nhân căn phòng có thể kéo mành màu trắng tiện lợi

Căn nhà có diện tích vừa đủ để bố trí 3 phòng ngủ với mọi góc nhỏ đều được tận dụng khéo léo. Các vật dụng nội thất đều tiện nghi, phù hợp với cuộc sống sinh hoạt thường ngày như tủ gỗ được kê sát tường, tận dụng tối đa góc chết.

Phòng ngủ con gái

Hình ảnh 3D:

Thi công thực tế:

Mỗi căn phòng ngủ đều được thiết kế theo phong cách phù hợp với người sử dụng

Hệ tủ kệ được thiết lập và bố trí phù hợp giúp tăng tối đa không gian lưu trữ

Các thiết kế thông thường có xu hướng làm tủ đồ vừa phải, nhưng ở đây, KTS đã tư vấn đóng kệ sát trần nhà, những khoảng không mênh mông trở thành nơi chứa đồ lý tưởng.

Xem thêm: Thiết kế phòng ngủ đôi cho bé cực thông minh nhờ nội thất đa năng

Phòng ngủ con trai

Hình ảnh 3D:

Thi công thực tế:

Căn phòng bé trai với lựa chọn màu ghi làm màu nhấn vẫn rất xinh xắn

Căn phòng của con trai với khung cửa sổ khá rộng rãi, tạo cảm hứng học tập cho bé

Các phòng ngủ đều có khung cửa sổ rộng, không chỉ đón ánh sáng mà còn đón nguồn khí tươi mới vào trong phòng tạo cho bất cứ ai bước vào cảm giác rộng rãi thoải mái với không gian được mở rộng.

Điều mà KTS FHome tâm đắc nhất với bố trí nội thất phòng ngủ ấn tượng tại Hà Tĩnh này là tạo được một không gian mà tất cả các thành viên trong gia đình đều yêu thích, nhẹ nhàng, ấm cúng nhưng vẫn đủ sang trọng, cá tính.

Hotline: 0916 557 667