Đóng

11/12/2020

Melamine vân đá: con cưng trong thiết kế nội thất vách trang trí

Vách trang trí melamine vân đá đẹp ở Hà Tĩnh góp phần tôn vinh không gian sinh hoạt, tạo vẻ lịch lãm cho gia chủ, là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia chủ.

Ý tưởng Melamine vân đá trong vách trang trí

Ngày nay với công nghệ hiện đại, bề mặt vật liệu gỗ đã có sự sáng tạo rất táo bạo, khi có thể mô phỏng lại vân đá trên chính vật liệu gỗ công nghiệp sống động như đá thật. Melamine vân đá với chất liệu thiên nhiên tránh nhàm chán cho ngôi nhà của bạn.

Lấy ý tưởng màu sắc và các vân đá marble đen tự nhiên, bề mặt giấy Melamine vân đá được phát triển ở nhiều họa tiết khác nhau như các đường line trắng, đen với đường nét mạnh mẽ dứt khoát hoàn toàn có thể thay thế cho các vật liệu đá tự nhiên đắt đỏ.

Tổng thể công trình vách trang trí phòng khách của nhà anh Đông – TP. Hà Tĩnh:

Ứng dụng của bề mặt melamine vân đá

Các công trình melamine vân đá phổ biến nhất là vách ốp tường, tạo cảm giác bề thế, sang trọng bởi tính liền mạch, mang lại cảm giác sang trọng, chân thực, thích hợp nhất trong phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển, hiện đại.

Ngoài ứng dụng trong trang trí phòng khách, melamine vân đá còn rất linh hoạt trong trang trí phòng ngủ:

Xem thêm: Những kiểu kệ sách vách ngăn cho không gian sống trở nên linh hoạt

Melamine vân đá dễ dàng thi công

Bề mặt Melamine thay thế vật liệu đá tự nhiên, trọng lượng khá nhẹ nên rất dễ dàng vận chuyển, quá trình thi công cực kì nhanh gọn, dễ dàng và nhanh chóng với thời gian từ 1- 2 ngày. Hơn nữa với hoa văn vân đá đơn giản, chống xước hiệu quả đang là lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.

Với tính ưu việt tuyệt vời, Melamine vân đá tiếp tục trở thành con cưng trong thiết kế nội thất mà vách trang trí là ưu tiên số 1. Nằm trong top công trình được ưa chuộng nhất hiện nay, vách trang trí melamine vân đá đẹp ở Hà Tĩnh tiếp tục được các KTS tận dụng sáng tạo bởi tính linh hoạt trong mọi không gian của nó.

 

Hotline: 0916 557 667