Đóng

08/09/2020

Thiết kế phòng khách liền phòng bếp sao cho độc lạ?

Khi nhà ống, nhà chung cư có diện tích hạn chế, việc lựa chọn thiết kế phòng khách liền bếp tại Hà Tĩnh cũng như các thành phố lớn khác đang là xu thế để tiết kiệm diện tích không gian, đảm bảo sự liên thông và cũng phù hợp với cấu trúc tổng thể của ngôi nhà.

Cách sáng tạo cho thiết kế phòng khách liền phòng bếp

1. Thống nhất màu sắc nội thất

Ngày nay, những gia đình hiện đại thường có yêu cầu cao hơn về sự tinh tế, sáng tạo và màu sắc. Bạn sẽ không bao giờ thất vọng khi khéo léo kết hợp các màu sắc nội thất, tạo sự vui vẻ mỗi ngày cho gia chủ.

Để tạo sư kín đáo và riêng tư cho 2 khu vực, gia chủ có thể lắp đặt hệ thống đèn trang trí trần nhà với hệ thống đèn chiếu sáng riêng cho 2 không gian để tạo sự khác biệt, đồng thời đảm bảo ánh sáng thích hợp cho từng vị trí.

2. Thống nhất cách bố trí nội thất

Để phân cách không gian, một chiếc kệ trang trí giữa 2 khu vực bếp và phòng khách là cần thiết. Hoặc cách đơn giản nhất là thiết kế nội thất sử dụng chính các đồ nội thất như: ghế sofa, tủ tường hay bàn ăn… để phân chia ranh giới giữa 2 khu vực này.

Với cách thiết kế phù hợp thì việc thiết kế nội thất phòng khách liền bếp sẽ đảm bảo đầy đủ các công năng mà vẫn rất tiện lợi cho gia chủ trong sinh hoạt. Vì vậy đây cũng chính là phong cách thiết kế khá phổ biến hiện nay.

3. Đánh dấu lãnh thổ phòng khách bằng thảm trải nền

Cùng với việc thiết kế màu sắc ánh sáng khác nhau từng khu vực, gia chủ có thể sử dụng các tấm thảm để định vị 2 không gian riêng biệt, phòng khách và phòng bếp vừa liền kề mà vẫn có điểm nhấn và sự ngăn cách riêng.

Thiết kế mảng tường ấn tượng

Hai màu sắc khác biệt cho hai không gian khiến 2 khu vực này mặc dù là một khối liên kết nhưng vẫn được tách ra làm 2 không gian riêng mà vẫn không hề tách biệt riêng rẽ.

Thiết kế phòng khách liền phòng bếp tại Hà Tĩnh không quá xa lạ với đa số gia chủ, tuy nhiên để có được một tổng thể có tính liên kết, cần một chút tinh tế và cá tính.

Thiết kế phòng khách liền phòng bếp nhà anh Hoan – TP. Hà Tĩnh:

Thiết kế phòng khách liền phòng bếp nhà chị Vân Anh – TP. Hà Tĩnh:

Thiết kế phòng khách liền phòng bếp nhà chị Trang Winhouse:

Hotline: 0916 557 667