Đóng

03/10/2020

Những mẫu bàn ăn đề cao “cái tôi” của gia chủ

Ngoài việc đảm bảo không gian bếp gia đình luôn hoàn hảo, việc lựa chọn mẫu bàn ăn độc đáo còn thể hiện phần nào tính cách gia chủ.

Thiết kế bàn ăn đẹp ấn tượng đảm bảo căn phòng luôn hoàn hảo

Vẫn trong một không gian đó, vẫn chừng đó con người nhưng những bộ bàn ăn này được thiết kế với những chi tiết mới mẻ, độc đáo lại là điểm nhấn cuốn hút cho ngôi nhà, thể hiện phong cách của gia chủ.

Liệu rằng những bộ bàn ăn sáng tạo, độc đáo này có thể khiến bạn có được một căn phòng ăn như mong muốn? Để đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa thì những gợi ý dưới đây là hoàn toàn thích hợp dành để bạn tham khảo.

Những mẫu thiết kế bàn ăn đẹp tại Hà Tĩnh

Phong cách Bắc Âu

Nổi bật là sự ấm cúng và tươi sáng vi ánh sáng tự nhiên luôn được ưu ái sử dụng.

Phong cách này rất quan trọng chất lượng đồ nội thất cho thấy bạn khá kỹ tính và cầu toàn. Bạn yêu thích sự yên bình, tận hưởng cảm giác ấm áp hơn là cuộc sống xô bồ ngoài kia.

Phong cách bán cổ điển

Phong cách cổ điển xen lẫn hiện đại mang đến sự tinh tế cho không gian. Chủ đạo cho phong cách này là thiết kế ghế hoàng gia cho thấy gia chủ là người, sang trọng, duyên dáng nhưng rất bền bỉ và ngay thẳng.

Phong cách hiện đại

Như một một sự đoạn tuyệt mạnh mẽ với kiến trúc cổ điển, thiết kế này thể hiện một lối tư duy mới của sự phát triển bùng nổ của các xã hội châu Âu cuối thế kỷ 19, đầu thế kỷ 20, thể hiện con người hướng ngoại, thích phiêu lưu.

Thiết kế bàn ăn với cảm hứng hình học

Chân bàn với những khối hình học đa dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn cùng đường nét sáng tạo, đầy mới lạ tạo nên sức hút không gian sống, thể hiện gia chủ là người thích sự mới lạ, cầu thị, nhưng không kém phần lãng mạn.

Xem thêm: Sáng tạo “kho giấu đồ” thông minh cho nội thất nhà bếp chỉ với 30 triệu đồng

Màu xám

Sử dụng màu xám rất cần một gu thẩm mỹ tuyệt vời bởi đây là gam màu hai sắc thái. Màu xám mang tính trầm, thể hiện tính cách tĩnh lặng, mạnh mẽ, vững chãi, thanh lịch. Nhưng mặt khác sắc màu này cũng đầy sự nặng nề.

Bộ bàn ghế xám đồng khá giống tông màu tủ bếp trở thành màu chủ đạo cho không gian bếp. Ở đây, gia chủ đã tận dụng tối đa ánh sáng để làm bớt đi nét u ám của gam màu này.

Kim loại

Chân bàn chất liệu kim loạil cho chân bàn cùng lối thiết kế đương đại, thể hiện gia chủ có cá tính cứng rắn và mạnh mẽ, có mắt nhìn bao quát tốt, tư duy sắc sảo.

Màu trắng

Như tính cách của gia chủ chọn thiết kế màu trắng, thích lựa chọn những đường nét hay mặt phẳng đơn giản, họ thích thể hiện bản thân, tính cách của mình thông qua các thiết kế nội thất hơn là việc bận tâm, xem xét những trào lưu.

Mạ vàng

Có thể nói gu thẩm mỹ nội thất mạ vàng là yếu tố cá nhân hóa trong thiết kế nội thất cũng như “cái tôi” của gia chủ khi định hình diện mạo cho nội thất của mình.

Chất liệu mây tre đan

Ghế mây tre đan gần gũi với thiên nhiên, thể hiện gia chủ là người thích sự tĩnh lặng nhưng cũng rất dễ gần, thích giúp đỡ người khác.

Màu tối

Ghế ăn gia chủ sử dụng là gam màu đen. Đó là một người có cá tính mạnh mẽ nhưng cũng đầy ấm áp. Và điều không thể phủ nhận, chi tiết nhỏ này mang lại cảm giác sang trọng và ấm cúng.

Thiết kế bàn ăn đẹp tại Hà Tĩnh có được như kỳ vọng hay không còn tùy thuộc vào mỗi chi tiết nội thất cũng giống như một tác phẩm nghệ thuật, dù cần có không gian riêng, nhưng vẫn nổi bật trong tổng thể căn nhà.

Hotline: 0916 557 667