Đóng

15/10/2020

Phòng ngủ cho bé: diện tích khiêm tốn trở nên rộng rãi đầy ấn tượng

Nếu cách thiết kế truyền thống không mấy chú trọng đến cảm xúc của gia chủ, thì thi công phòng ngủ nhỏ cho bé tại Hà Tĩnh đề cao sự tiện nghi, bảo tồn năng lượng tốt, giúp trẻ phát triển toàn diện.

Phòng ngủ kiêm góc học tập là không gian riêng tư của bé. Chính vì vậy thiết kế phòng ngủ một cách hợp lí và thông minh là việc cần thiết bởi nó ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ.

Lưu ý khi thi công phòng ngủ nhỏ cho bé tại Hà Tĩnh

Nghiên cứu thật kỹ mặt bằng căn phòng

Cần ghiên cứu thật kỹ từng góc của căn phòng để từ đó thấy được điểm mạnh, điểm yếu cần khắc phục vì không phải lúc nào căn phòng cũng được vuông vức các cạnh. Phòng ngủ có vát góc hay hẹp ngang KTS phải bỏ nhiều công sức hơn trong việc thiết kế bằng việc đặt nội thất đồ đạc phù hợp.

Lựa chọn tông màu sáng

Với một căn phòng có diện tích khá khiêm tốn vài m2 bạn nên chọn tông màu sáng hoặc các gam màu lạnh để tạo cảm giác diện tích rộng hơn thực tế.

Mẫu thiết kế phòng ngủ nhỏ đẹp với gam màu trắng làm chủ đạo. Giúp không gian tươi mới và tràn năng lượng sống mỗi ngày.

Tận dụng ánh sáng tự nhiên

Vị trí cửa sổ là yếu tố chính quyết định bố cục đặt để các đồ nội thất cho căn phòng. Một ô cửa sổ nhỏ để ánh sáng tràn vào phòng là cách để phòng ngủ nhỏ trở nên thông thoáng hơn.

Ưu tiên nội thất đa năng

Dù là sàn lớn hay nhỏ thì bạn vẫn lưu trữ được tất cả những đồ đạc cần thiết ngay trong căn phòng ngủ của mình với nội thất đa năng.

Những chiếc giường có ngăn kéo, tủ quần áo tận dụng tối đa góc trần nhà sẽ giúp tiết kiệm tối đa không gian. Ngăn dưới gầm giường dùng, thiết kế thông minh bên trong tủ hoàn toàn là giải pháp hoàn hảo cho nhà nhỏ hẹp.

Xem thêm: Ý tưởng phong thủy phòng ngủ giúp bé luôn vui khỏe, học tập tốt

Công trình thực tế thi công phòng ngủ nhỏ cho bé

Công trình nhà anh Thuần – Lộc Hà

Hình ảnh 3D:

Thi công thực tế:

Công trình nhà anh Hoàng – TP. Hà Tĩnh

Hình ảnh 3D:

Thi công thực tế:

Nhờ sự tài tình trong thiết kế, nhiều dự án phòng ngủ cho bé đầy ấn tượng làm hài lòng bất cứ gia chủ nào, giúp tăng cảm xúc, cảm hứng học tập cho các bạn nhỏ.

Hotline: 0916 557 667