Đóng

10/03/2019

Thi công nội thất tủ bếp Acrylic Hà Tĩnh – nhà Bác Lượng

Nội Thất F.Home là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và thi công nội thất tủ bếp, trong đó có dòng sản phẩm tủ bếp Acrylic hiện đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Trong suốt quá trình phát triển thương hiệu Nội Thất F.Home, chúng tôi đã mang tới cho hàng trăm khách hàng không gian nấu nướng tiện nghi. Dưới đây, Nội Thất F.Home xin giới thiệu không gian nội thất phòng bếp của gia đình Bác Lượng cho quý khách hàng tham khảo.

Đây là công trình thi công nội thất phòng bếp mới được Nội Thất F.Home thực hiện cuối năm 2018. Chúng tôi cung cấp ảnh thực tế của công trình, giúp quý khách có cái nhìn chân thực và đánh giá khách quan về chất lượng của công trình.

Thi công nội thất tủ bếp Acrylic – gia đình Bác Lượng ở Hà Tĩnh

Với mong muốn sở hữu không gian nội thất phòng bếp tiện nghi, giúp mang tới tâm trạng thoải mái và hứng khởi hơn mỗi lần vào bếp. Gia đình bác Lượng đã tìm đến với Nội Thất F.Home để thiết kế và thi công nội thất đẹp.

Với vị trí dành cho không gian nấu nướng trong ngôi nhà của bác Lượng, các kiến trúc sư của Nội Thất F.Home đã lựa chọn mẫu tủ bếp chữ L, giúp tận dụng tối đa không gian chết trong góc tường. Điều này giúp mang tới không gian sinh hoạt vừa thoải mái mà mại vừa tiện nghi.

thi-cong-noi-that-tu-bep-Acrylic (2)

Nội thất phòng bếp đẹp và hiện đại

Mẫu tủ bếp được thiết kế hiện đại với việc tối giản chi tiết trang trí. Bởi tường của phòng bếp đã được ốp đá tự nhiên, có vân đẹp và nổi bật. Vì vậy, để mang tới không gian nội thất đẹp hài hòa, thì mẫu tủ bếp được thiết kế càng tối giản càng tối.

Để mang tới không gian nội thất phòng bếp đẹp và nổi bật hơn cho không gian này, kiến trúc sư đã thiết kế mẫu tủ bếp có 2 gam màu chủ đạo là màu trắng và nâu đỏ. Đây là 2 gam màu có sự tương phản rõ nét. Bên cạnh đó, kết hợp với mặt đá màu xám đen hiện đại của tủ kệ bếp càng khiến cho không gian này trở nên nổi bật hơn.

thi-cong-noi-that-tu-bep-Acrylic (1)

Tủ bếp phía trên sử dụng cánh Acrylic sáng bóng

Tủ bếp phía trên sử dụng cánh gỗ công nghiệp Acrylic màu trắng và có độ sáng bóng cao, khiến không gian nội thất trở nên sang trọng và cao cấp hơn.

Việc bố trí bếp đun và chậu rửa cũng vô cùng tiện nghi và phù hợp với phong thủy. 2 yếu tố thủy – hỏa trong phòng thủy tượng trưng cho lửa và nước được bố trí cách xa nhau, nhằm tránh sự xung đột trong phòng bếp.

Sau khi thi công xong nội thất tủ bếp Acrylic, gia đình bác Lượng vô cùng hài lòng với sự thay đổi của không gian trong ngôi nhà. Quý khách có nhu cầu thi công nội thất chất lượng cao vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Tiền Trang

Showroom & VPGD: 166 Đ.Vũ Quang– TP Hà Tĩnh

Mobile: 0976 557 667

https://www.facebook.com/thietkethiconghatinh

Hotline: 0976 557 667