Đóng

21/05/2020

Những mẫu tủ bếp đẹp Hà Tĩnh chiều lòng khách hàng khó tính nhất

Những mẫu thiết kế dù cổ điển hay hiện đại với chất liệu gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, tủ nhôm kính, inox… chắc chắn sẽ là những mẫu tủ bếp đẹp Hà Tĩnh chiều lòng những vị khách khó tính nhất.

Ngoài chất liệu truyền thống là gỗ tự nhiên, những thiết kế tủ bếp ngày này làm từ hợp kim, nhôm kính, gỗ công nghiệp hay inox vẫn đảm bảo đẹp, dễ lau chùi, hợp chi phí là một trong những mẫu đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Những mẫu tủ bếp đẹp Hà Tĩnh phổ biến hiện nay

Mẫu tủ bếp đẹp từ chất liệu gỗ tự nhiên

Tủ bếp bằng chất liệu gỗ vùa đẹp vừa bền, tạo không gian bếp hiện đại

Tủ bếp bằng chất liệu gỗ vùa đẹp vừa bền, tạo không gian bếp hiện đại

Xem thêm: Tham khảo nội thất Hà Tĩnh – các mẫu tủ bếp đẹp dành cho chung cư

Sản phẩm tủ bếp đẹp Hà Tĩnh làm với chất liệu gỗ tự nhiên thường có ưu điểm là chịu lực tốt, chịu nước, chịu nhiệt và có độ bền rất cao. Sản phẩm với màu sắc vẫn gỗ tự nhiên mà không một loại vật liệu nào khác có được. Sản phẩm này thường có giá thành cao nhưng nó mang đến nét đẳng cấp, sang trọng cho căn bếp của gia chủ. 

Các chất liệu gỗ tự nhiên thường được sử dụng để làm tủ bếp bao gồm: Gỗ sồi Nga, gỗ sồi Mỹ, gỗ xoan đào tự nhiên…..

Mẫu tủ bếp đẹp chất liệu gỗ công nghiệp

Màu sắc của nội thất hài hòa, giúp không gian mở và đẹp hơn

Màu sắc của nội thất hài hòa, giúp không gian mở và đẹp hơn

Sản phẩm tủ bếp đẹp Hà Tĩnh thường được làm từ loại vật liệu gỗ công nghiệp, cốt gỗ MDF và MFC là chủ yếu. Sản phẩm tủ bếp làm từ vật liệu này thường đẹp, rẻ hơ vài phần so với việc dùng nguyên liệu gỗ tự nhiên, thiết kế hiện đại, có nhiều màu sắc để lựa chọn.

Với loại tủ bếp gỗ công nghiệp, các bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm như:

  • Tủ bếp Laminate: Sản phẩm thường có bề mặt vân gỗ, đa dạng màu sắc, giá thành rẻ, dễ dàng thi công và lắp đặt.
  • Tủ bếp Melamine: Tủ bếp làm từ chất liệu này thường giữ được màu sắc, chịu được lực tốt, chống trầy xước. Nhược điểm là chịu nước kém khiến thời gian sử dụng kém hơn.
  • Tủ bếp công nghiệp Veneer vân gỗ: Sản phẩm tủ bếp này thường được làm từ những lạng gỗ mỏng có vân tự nhiên ép chồng lên nhau. Đây là một sản phẩm khá bền đẹp.
  • Tủ bếp công nghiệp Acrylic: Acrylic là một loại sản phẩm tốt, ưu điểm là dễ dàng vệ sinh, bề mặt gương kính sáng bóng, sang trọng. Thiết kế tiện nghi đẹp mắt.

Ngoài những mẫu tủ bếp đẹp Hà Tĩnh mà chúng tôi liệt kê trên đây, các bạn có thể tham khảo thêm các dòng tủ bếp khác như: tủ bếp nhôm kính, tủ bếp inox….Tủ bếp là một món nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc lựa chọn được những mẫu tủ đẹp sẽ giúp các chị em nội trợ có thêm nhiều cảm hứng nấu nướng và giúp cho không gian bếp trở nên hấp dẫn hơn.

Hotline: 0976 557 667