Đóng

16/12/2020

Thỏa mãn nhu cầu thị giác với vách melamine vân vải cho phòng ngủ

Khi nội thất vân gỗ trở nên quá phổ biến thì Melamine giả nỉ xuất hiện với khả năng mô phỏng vân vải đã làm thỏa mãn nhu cầu thị giác của người dùng, đáp ứng được tâm lý yêu thích sự mới lạ của con người. Vách phòng ngủ melamine vân vải đẹp ở Hà Tĩnh vì thế đang dần chiếm lĩnh trên thị trường nội thất phòng ngủ.

Cấu tạo vật liệu Melamine vân vải

Bề mặt phủ Melamine vân vải được cấu tạo từ một loại giấy nền tạo vân, tạo màu sắc sau đó nhúng qua keo và phủ lớp Melamine lên trên cùng. Trong đó lớp giấy nền có thành phần chính gồm: Bột gỗ, Titan nên đảm bảo các tiêu chí về độ đục, bề mặt trơn mịn.

Lớp phủ Melamine vân vải được ứng dụng phổ biến trên bề mặt cốt gỗ MDF lõi xanh. Độ dày tiêu chuẩn của lớp Melamine vải từ 1 – 2 rem và cốt gỗ MDF chống ẩm có độ dày 17mm.

Ứng dụng vách melamine vân vải trong đa dạng không gian phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ đơn giản

Trong kiến trúc hiện đại thì tính đơn giản chính lại là điểm nhấn giúp mang lại không gian sống hài hòa và tiện nghi. Vách phòng ngủ melamine vân vải màu trung tính mô phỏng một cách chân thật chất liệu vải tự nhiên mang đến không gian đơn giản, màu sắc hòa hợp.

Melamine 1 phần vách tường cho phòng ngủ:

Melamine vân vải toàn bộ không gian phòng ngủ:

Cân bằng trong sắp xếp đồ dùng nội thất

Với vách melamine giả nỉ, ứng dụng trong phòng ngủ cần có sự khéo léo trong thiết để không gây bí bách và chật chội cho căn phòng. Bản chất của chất liệu này là tạo cảm nhận tự nhiên, sang trọng và ấm áp, nên hãy đưa vào không gian theo cách tinh tế nhất để melamine vân vải phát huy tác dụng vốn có của nó.

Với các thiết kế nội thất phòng ngủ hiện nay, bạn nên có các tham khảo từ chuyên gia và các KTS để có được sắp xếp bố cục không gian hợp lý nhất.

Phòng ngủ master sử dụng melamine vân vải với điểm nhấn laminate gương như một cách “phản chiếu sự sang trọng”:

Phòng ngủ kèm góc học tập cho con:

Xem thêm: Công thức phối màu “biến hình” phòng ngủ đôi cho các cặp song sinh

Sử dụng tông màu phù hợp

Bề mặt vân vải mô phỏng các loại vân vải như vải cotton, vải bố, vải jean, vải gai… Đa dạng màu sắc, và kiểu vân vải từ sợi dọc, sợi ngang tới sợi chéo giúp mô phỏng chân thật nhất chất liệu vải tự nhiên. Một phòng ngủ ấn tượng nhất thiết phải tạo được sự tương phản giữa màu vách với màu giường tủ trong căn phòng, vừa tạo điểm nhấn đặc biệt vừa mang tới sự, thanh lịch và độc đáo cho không gian kiến trúc.

Chú ý đến yếu tố ánh sáng

Trong mọi thiết kế phòng ngủ, các KTS thường tận dụng nguồn ánh sáng này nhằm tạo sự sinh động và tràn đầy sức sống. Với các thiết kế vách melamine vân vải càng cần có sự cân bằng và bố trí hợp lý. Việc sử dụng ánh sáng vàng ngoài tác dụng tạo sự ấm cúng còn tạo nên sự cân bằng thẩm mỹ cho cả không gian.

Vách phòng ngủ melamine vân vải đẹp ở Hà Tĩnh có thể sử dụng cho nhiều phong cách trang trí với các loại nội thất khác nhau nhưng chúng ta cũng không thể lạm dụng nó. Việc dùng Melamine vân vải cho toàn bộ hay một phần không gian sẽ không đạt được tính thẩm mỹ cao như mong muốn nếu không xem xét đến tổng thể kiến trúc.

Hotline: 0916 557 667