Đóng

02/05/2022

Kỷ niệm 5 năm thành lập Fhome – hành trình đáng nhớ

Tháng 4 năm nay là một dịp đặc biệt – 21/04/2022 đánh dấu chặng đường 5 năm phát triển của Fhome, đánh dấu một cột mốc ý nghĩa với nhiều thành tựu, dấu ấn đã được ghi lại…

Ngày 21/04/2017, công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Tiền Trang chính thức được thành lập với thương hiệu đầu tiên mang tên FHOME, với mục tiêu sản xuất, chế tạo và lắp đặt những sản phẩm nội thất gỗ công nghiệp đáp ứng nhu cầu tiện nghi ngày càng phát triển của thị trường.

Trải qua 5 năm xây dựng và phát triển, ngày hôm nay, FHOME tự hào là một trong những thương hiệu tiên phong trong dịch vụ thiết kế và thi công nội thất với đa dạng vật liệu gỗ tại Hà Tĩnh.

Cùng với việc đầu tư thiết bị sản xuất hiện đại theo công nghệ tiên tiến và đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, FHOME tự tin mang đến những sản phẩm nội thất chất lượng cao và bền vững, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất của khách hàng.

Fhome được thành lập ban đầu chỉ với 15 nhân sự cả khối văn phòng và khối sản xuất với cơ sở vật chất thiếu thốn, trụ sở văn phòng và xưởng sản xuất hoạt động quy mô nhỏ. Nhưng đổi lại những con người của FHOME có chung một chí hướng, một niềm tin vững vàng và nỗ lực kiến tạo nên những công trình chất lượng nhất. Bài toán đặt ra cho FHOME tại thời điểm đó làm thế nào để đi tìm chỗ đứng cho mình trong sự cạnh tranh của thị trường?

Năm 2018 với sự gia tăng bất động sản ở Hà Tĩnh trong đó thị trường nhà chung cư ghi nhận tiềm năng bứt phá, ban lãnh đạo công ty xác định rõ việc đảm bảo tiêu chuẩn từ thiết kế đến thi công để trở thành đơn vị nội thất dẫn đầu.

Đặc biệt năm 2019 thị trường trở nên sôi động với sự ghi nhận nhu cầu gia tăng mạnh mẽ, đó là nguyên nhân khiến nhiều chủ đầu tư tìm đến FHOME như một giải pháp hiệu quả về nội thất nhà ở tại Hà Tĩnh.

Diện tích xưởng sản xuất được nâng lên gấp đôi từ 800m2 lên 1500m2 vào cuối năm 2020, đến hiện tại là 3000m2.

Bước tiếp những thành công đó, Ban lãnh đạo đề ra chiến lược phủ thị trường toàn tỉnh đặc biệt là phân khúc chung cư cao cấp, nhà biệt thự, nhà hàng. Cái tên Fhome một lần nữa trở thành một địa chỉ tin cậy, thu hút nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ.

Dường như là chưa đủ đối với một tinh thần vươn ra biển lớn, cuối năm 2021 tiếp tục ghi nhận sự hợp tác đầu tư giữa FHOME và MOB CHIP. Dấu mốc đánh dấu sự thay đổi trong quá trình tạo đà bứt phá cho các giai đoạn quan trọng tiếp theo.

Ban lãnh đạo, đối tác, khách mời và toàn thể nhân sự đã cùng quây quần ngồi bên nhau để cùng nhìn lại những ngày tháng đã qua, cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong hành trình 5 năm đầy kỷ niệm ấy và hoạch định kế hoạch cho chặng đường sắp tới.

Luôn coi con người là tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp, FHOME luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, công bằng và nhân văn cho tất cả cán bộ công nhân viên.

Một chặng đường 5 năm đã qua vẫn còn in đậm trong ký ức đến từng chi tiết, thế nhưng là 1 chặng đường với biết bao sự kiện đáng ghi nhớ; Có không ít khó khăn, vất vả nhưng cũng rất nhiều niềm vui, nỗi tự hào.

Buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty được diễn ra ấm áp và đầy cảm xúc tại khu sinh thái Nhà Mộc mang tên “Dấu ấn trong tôi” – được tổ chức cùng chuyến đi dã ngoại dành cho toàn bộ cán bộ nhân viên, như một dịp để tri ân tất cả những nỗ lực của cán bộ nhân viên đã hoàn thành tốt mọi công việc của mình trong suốt thời gian vừa qua.

Hãy cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc đáng nhớ, những giây phút chia sẻ đầy xúc động và những khoảnh khắc không thể nào quên của các thành viên FHOME trong dịp kỷ niệm sinh nhật FHOME tròn 5 năm tuổi đầy ý nghĩa này:

Teambuilding kết nối nhân viên các bộ phận:

Tất cả cùng thổi nến chúc mừng Fhome tròn 5 tuổi:

Khoảnh khắc đẹp đêm tiệc: