Đóng

01/04/2021

Mở rộng xưởng sản xuất: FHOME đi đúng lộ trình 5 năm lần thứ nhất

Mở rộng xưởng sản xuất là thách thức không hề nhỏ khi suy thoái kinh tế đang tác động đến hầu hết mọi mặt đời sống. Đặc biệt phương án mở rộng kinh doanh của một doanh nghiệp quy mô nhỏ chưa chắc đã tạo được cú hích khi phát triển lên quy mô lớn hơn.

Thời điểm 2021 chính là thời điểm thích hợp để FHOME bắt đầu thực hiện kế hoạch trong chiến lược mở rộng quy mô, mà bước đi đầu tiên là mở rộng xưởng sản xuất.

3 điều thúc đẩy kế hoạch thay đổi quy mô nhà xưởng

1. Thiết kế nhà xưởng mới để thích ứng với các xu thế nội thất mới

Nhu cầu thẩm mỹ ngày càng đa dạng đòi hỏi ngành sản xuất nội thất nắm bắt các hình thức sản xuất mới để thích ứng với thị trường. Phát triển nhà xưởng đa diện tích bước đầu tiên trong chuỗi mở rộng quy mô, thúc đẩy hiệu quả các hình thức sản xuất.

Bước đầu đi vào hoạt động, ban lãnh đạo sẽ nắm bắt được các điểm bất hợp lý, từ đó sẽ có những điều chỉnh phù hợp để quy trình thi công thực tế trở nên “trơn tru”.

 2. Thúc đẩy và phát huy tính sáng tạo ở đội ngũ nhân sự

Một dự án dài hạn mà sự sống còn của doanh nghiệp phụ thuộc nhiều vào hiệu suất thực thi nhất thiết phải cần những giải pháp sáng tạo phù hợp.

Đó là cơ hội để mỗi người kiến trúc sư trở thành một phần trong công cuộc đổi mới và giải quyết các vấn đề của công ty, cũng là cơ hội để doanh nghiệp phát triển văn hóa tích cực sáng tạo.

3. Cải tiến quy trình làm việc

Nếu như ở quy mô nhỏ, từng công đoạn được báo cáo lên ban giám đốc thì với quy mô rộng hơn, các trưởng phòng cần chủ động nắm bắt và giải quyết nhiệm vụ được giao. Ban giám đốc theo dõi kết quả làm việc theo KPI từ đó đưa ra đánh giá khách quan, sẵn sàng quy chế thưởng phạt dựa trên quy trình.

Ý nghĩa chiến lược của việc mở rộng quy mô xưởng

Mở rộng xưởng, sự phát triển bước đầu của việc mở rộng kinh doanh mang ý nghĩa sâu xa hơn đó là bảo vệ và phát huy văn hóa công ty, đảm bảo duy trì kết nối giữa nhân viên và sứ mệnh, giá trị cốt lõi của FHOME.

Một chiến lược bài bản cũng là bàn đạp cho việc phát triển thương hiệu. FHOME đã tồn tại và tạo dấu ấn một cách mạnh mẽ trong tâm trí khách hàng. Sức mạnh tập thể là yếu tố tiên quyết làm nên thương hiệu FHOME, dựa trên nền tảng đó, FHOME hứa hẹn sẽ còn phát huy lợi thế một cách hiệu quả.

Ở tầm nhìn chiến lược, mở rộng quy mô chính là cách FHOME tái định hình doanh nghiệp để phát triển bền vững.

Hotline: 0916 557 667