Đóng

10/10/2020

Tính ứng dụng đa chiều của vách ngăn gỗ nội thất

Ứng dụng vách ngăn gỗ nội thất tại Hà Tĩnh với những hiệu ứng thẩm mĩ mà nó mang lại, cùng với sự cách điệu và xử lý không gian linh hoạt, là điểm cộng dành được sự ưu ái của phần lớn gia chủ.

Với tính ứng dụng, tính linh hoạt cùng trong cách thiết kế, vách ngăn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng mọi lúc, mọi nơi của mỗi gia đình. Từ thiết kế căn hộ cho đến thiết kế nhà phố biệt thự.

Lý do vách ngăn nội thất gỗ được đông đảo khách hàng ủng hộ

Linh hoạt trong thi công

Vách ngăn trang trí phòng khách cùng với những bộ ghế sofa, bàn trà, kệ tivi, … tạo nên một bố cục đẹp mắt và khoa học.

Vách ngăn gỗ công nghiệp có thể sử dụng cho cả không gian truyền thống lẫn không gian hiện đại, từ thiết kế biệt thự cho đến nhà phố, giá thành phải chăng và linh hoạt trong thiết kế thi công.

Công trình vách ngăn nhà anh Khôi – TP. Hà Tĩnh hoàn thiện chỉ sau 3 ngày thi công:

Mức giá thi công vách ngăn gỗ nội thất chỉ bằng 50% chi phí gỗ tự nhiên nhưng vẫn rất sang trọng, hoàn toàn thuyết phục gia chủ

Thiết kế vách nhà Anh Hoàn – TP. Hà Tĩnh:

Gỗ công nghiệp dễ cắt ghép, “biến hình” linh hoạt nên dễ dàng thi công ở mọi không gian

Bảo đảm không gian mở

Vách ngăn phòng khách bằng gỗ công nghiệp được yêu thích bởi không gian mở mà nó mang lại nhất là ở những căn hộ chung cư, hoặc nhà phố yêu thích. Sự đa dạng màu sắc, tùy biến trong thiết kế, dễ thi công hoàn toàn kích thích sự hứng thú cũng như những giác quan của bất cứ ai.

Vách ngăn gỗ phân chia không gian phổ biến ở nhiều công trình nhà phố, nhà chung cư hiện nay

Xem thêm: Nguyên tắc cơ bản khi đặt sofa theo phong thủy gia chủ phải biết

Mang đến không gian gần gũi, thân thiện

Thiết kế nội thất hay tường nhà bằng gỗ giúp mang lại cảm giác mộc mạc và gần gũi hơn. Ốp tường bằng gỗ tự nhiên hay gỗ ván ép trên nền màu sơn trắng trần nhà đều giúp cho không gian thêm sinh động hơn.

Vách ngăn nhà chị Sương TP. Hà Tĩnh:

Một thiết kế vách ngăn mang tính ứng dụng cao khi vừa có thể làm kệ ti vi phòng khách vừa làm tủ rượu trang trí không gian bếp

Thiết kế vách ngăn nhà Trường – TP. Hà Tĩnh:

Để vách ngăn và vách tường nhà ốp gỗ luôn bền đẹp theo thời gian thì bạn nên chăm sóc cẩn thận, hoặc cũng có thể sơn lại màu trần, tường để phòng khách luôn như mới.

Phương án 2 vách ngăn nhà anh Hoàn:

Để bảo đảm vách ngăn luôn ấn tượng trong tổng thể không gian, việc sơn lại tường là điều cần thiết

Bảo đảm tối đa công năng sử dụng

Hệ vách chia ô, cùng với sự tỉ mỉ trong việc mài nhẵn mặt gỗ, đảm bảo tối đa công năng sử dụng cũng như tính ứng dụng cho việc trang trí.

Kết hợp với chất liệu Acrylic hoặc Melamin vân đá, vách ngăn công nghiệp biến đổi hoàn toàn, tạo nên không gian khá độc đáo và hoàn toàn khác biệt so với những không gian truyền thống quen thuộc.

Dù là không gian bếp nhưng sử dụng một phần gỗ vân đá cho vách ngăn sẽ tạo cảm xúc cho các thành viên trong gia đình

Sử dụng toàn bộ gỗ vân đá trắng cho vách trang trí ti vi cho không gian bừng sáng, đảm bảo sự thống nhất trong tổng thể màu sơn của căn nhà

Tùy biến vật liệu trang trí cho vách ngăn

Ngoài sử dụng vách ngăn thuần chất liệu gỗ, bạn cũng có thể thêm vào các họa tiết trang trí, sẽ giúp mang lại vẻ đẹp đầy thú vị và sáng tạo cho phòng khách, nét tươi mới và nổi bật cho không gian chung.

Họa tiết trang trí trên vách ngăn mới lạ nhưng vẫn đảm bảo sự liên kết màu sắc căn phòng

Công trình vách ngăn nhà anh Hùng – TP. Hà Tĩnh:

Vật dụng trang trí cho vách ngăn nội thất có thể là bình sứ, bình rượu thủy tinh màu sắc sáng, trung tính…

Một vài chi tiết chậu cây xanh cũng là một gợi ý hay cho không gian thêm sức sống

Ứng dụng vách ngăn gỗ nội thất tại Hà Tĩnh sẽ không thể linh hoạt nếu như không chú ý đến hình thức kiến trúc và tổng thể không gian nội thất của công trình. Những ý tưởng thiết kế mới mẻ luôn được các KTS cập nhật hằng ngày để sáng tạo những mẫu vách ngăn ấn tượng nhất.

Hotline: 0916 557 667