Đóng

24/03/2022

Thiết kế nội thất tại Fhome – giải pháp toàn diện cho nhà phố

Mặc dù không có một mẫu số chung cho phương án thiết kế nhà ở hiện đại và thực chất bố trí nội thất cho từng không gian sẽ không theo một quy chuẩn nhất định, tuy nhiên thực tế đã chứng minh rằng, dù bạn có đầu tư nội thất đắt tiền đến đâu mà không theo một giải pháp thiết kế nội thất chuyên môn và hợp lý thì tổng thể sẽ không toát lên được tính thống nhất và sang trọng.

Fhome đang nỗ lực hết mình vì sự tiện nghi trong các công trình thiết kế nội thất cho nhà phố ở Hà Tĩnh. Hình ảnh 3D sau là công trình nhà phố tại Cẩm Xuyên – Hà Tĩnh.

Thiết kế nội thất nhà phố đẹp cần có sự đồng bộ

Sự đồng bộ trong tổng thể là các giải pháp hướng đến phong cách chung cho toàn bộ ngôi nhà, trong đó đề cao mối liên hệ giữa các không gian và giải pháp cụ thể bố trí nội thất trong từng không gian.

Để không gian nội thất nhà phố có tính thẩm mỹ cao hơn đồng thời thỏa mãn các nhu cầu sử dụng, nhất thiết cần sự hài hòa của chất liệu, màu sắc, ánh sáng, nghệ thuật và sự sắp xếp nội thất hợp lý dựa trên mặt bằng để tiết kiệm diện tích.

 

Yếu tố kích thích thị giác hài hòa trong tổng thể cần được thể hiện ở việc đề cao giá trị cảm xúc, vốn được hình thành từ giá trị hình khối và đường nét thiết kế mà yếu tố ánh sáng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Điều này cần ở nhà thiết kế tầm khái quát và sự nghiên cứu tỉ mỉ để mỗi không gian đều có sự cân bằng trong thị giác và nhà là một không gian sống đích thực.

Quy trình thiết kế nội thất chuyên nghiệp ở Fhome

Thiết kế nội thất cho nhà phố ở Hà Tĩnh hay chung cư, văn phòng, hiện nay đều đòi hỏi tính chuyên môn cao. Theo đó cần sự sáng tạo trong thiết kế để tạo sự khác biệt theo ý muốn của gia chủ. Chắc chắn cần ở người kiến trúc sư sự am hiểu tổng quát về vật liệu, đồ gỗ nội thất, đặc tính và cách thức thi công của từng hạng mục, cũng như xu hướng thịnh hành…

Fhome luôn đề cao sự kết hợp nhịp nhàng giữa khâu ý tưởng thiết kế và cách thức thi công sao cho kế hoạch thi công tiệm cận với tính khả thi của thiết kế với mục tiêu cuối cùng là công trình đúng tiến độ, thống nhất từ bản vẽ cho đến thực tế.

Xem thêm: Mẹo hay trong thiết kế nội thất chung cư Hà Tĩnh

Ở Fhome có giới hạn số lần chỉnh sửa thiết kế nội thất không?

Thiết kế nội thất là bước đầu tiên và vô cùng quan trọng bởi nó giúp cho việc hình dung không gian sống sau khi hoàn thiện của khách hàng. Nhờ đó, bạn có nhiều cơ hội hơn trong việc điều chỉnh vị trí, vật liệu, màu sắc theo mong muốn.

Tại Fhome, sau thời gian thực hiện dựa vào bản “Tiếp nhận ý tưởng khách hàng” và thời hạn được nêu tại hợp đồng thiết kế, chúng tôi sẽ gửi tới quý khách sản phẩm 3D đầu tiên. Khách hàng có thể phản hồi và yêu cầu chỉnh sửa theo mong muốn, và chúng tôi sẽ phản hồi thời gian gửi hình ảnh tuy theo mức độ chỉnh sửa.

Fhome – đơn vị thiết kế nội thất nhà phố nhanh chóng, tiết kiệm chi phí

Khi “đo ni đóng giày” đang là xu hướng của người hiện đại thì việc sản xuất riêng theo nhu cầu khách hàng luôn được chú trọng tại bất cứ thương hiệu uy tín nào. Đây là giải pháp giúp tối ưu chi phí về dài hạn. Sự tiêu tiền 1 cách hợp lý và đúng chỗ mới là điều được cân nhắc nhất.

Để tránh mất thời gian, công sức và tiền bạc, bạn nên lựa chọn những đơn vị thiết kế đã có nhiều kinh nghiệm, luôn sáng tạo, cập nhật xu hướng mới và thấu hiểu khách hàng.

Ngoài sử dụng những module có sẵn thì việc thiết kế theo yêu cầu cho thiết kế nội thất cho nhà phố ở Hà Tĩnh là giải pháp đáp ứng hoàn hảo nhất ý muốn của gia chủ.

Fhome cam kết chia sẻ và tư vấn tới quý khách những kiến thức thẩm mỹ phù hợp nhất với sở thích, tiện nghi, mà vẫn đảm bảo công năng của ngôi nhà và chi phí đầu tư của gia chủ.

Hotline: 0916 557 667