Đóng

09/07/2018

Thi công nội thất gỗ công nghiệp ở Hà Tĩnh – Thi công nội thất uy tín tại Hà Tĩnh

Nội thất gỗ công nghiệp hiện nay đã trở thành xu hướng không những ở các thành phố lớn mà có sự phát triển chuyển dịch về các tỉnh ngoại thành. Nhằm đáp ứng nhu cầu về tính thẩm mỹ, tiện dụng, độ bền cao, các vật liệu được sử dụng trong nội thất gỗ công nghiệp ngày càng được cải tiến nhất là mẫu mã và độ bền nhằm đáp ứng các điều kiện  ở Việt Nam.

C4F86B70-5EB0-4117-B580-DA35D636C6AEEBBF2B85-AE84-4268-88BE-6DDD37AC3AB6

Một số điều khách hàng thường thắc mắc về nội thất gỗ công nghiệp ở Hà Tĩnh:

Khả năng chống ẩm, chống nước của gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp có nhiều loại, nếu bạn chọn loại chống ẩm, loại chống nước như MDF chống ẩm, HDF chống ẩm thì có thể yên tâm. và thậm chí còn có loại dùng ngoài trời được. Ngoài việc chọn loại gỗ có tính chất chống ẩm cao thì cách sử dụng và bảo quản của bạn cũng ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Nếu sản phẩm sử dụng ở nơi khô ráo thì chỉ cần dùng loại gỗ thường để thi công nội thất gỗ công nghiệp, còn như tủ bếp thì cần dùng loại chống ẩm, trong tolet thì dùng loại chống nước.

Khả năng chống mối mọt không?

Có 1 sự thật , kể cả gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều khó tránh được mối mọt. Tuy nhiên, gỗ công nghiệp có khả năng chống mối mọt cực tốt, có mối thì cũng ăn chậm hơn vì có sử dụng keo, hóa chất.

IMG_2536

-Thi công nội thất gỗ công nghiệp giá rẻ ở hà tĩnh  khoảng bao nhiêu tiền?

Hiện nay, xu hướng sử dụng gỗ công nghiệp trong thi công ngày càng phổ biến hơn. Vì giá thành rẻ hơn gỗ tự nhiên, lại mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Vậy thi công trọn gói thì chi phí như thế nào

Tùy vào mức độ công trình của bạn. Diện tích bao nhiêu, bao nhiêu phòng, bao nhiêu sản phẩm thì mới có thể báo giá được. Thông thường full nội thất nhà bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp thì chi phí thi công nội thất trọn gói bằng gỗ công nghiệp sẽ dao động trong khoảng 100tr – 120tr.

IMG_2537

Nội Thất F.Home – Đơn vị thi công nội thất ở Hà Tĩnh với tiêu chí mang đến cho khách hàng những điều mới mẻ tuyệt vời nhất về nội thất nhà ở Hà Tĩnh . Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp kết hợp xưởng thi công đồ gỗ công nghiệp dặn dày kinh nghiệm hy vọng đã và đang mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

thi công nội thất ở hà tĩnh

thi công nội thất ở hà tĩnh

542D512B-9FF4-43C7-A374-684B14FA81F3

_____________________________________________________________

TƯ VẤN THIẾT KẾ- THI CÔNG NỘI THẤT ĐẸP HÀ TĨNH.
F.HOME- Furniture & Future
Website: thietkethiconghatinh.comnoithathatinh.net
Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Tiền Trang
Showroom & VPGD: 
106 La Sơn Phu Tử– TP Hà Tĩnh
Mobile: 0976 557 667 

https://www.facebook.com/thietkethiconghatinh

 

Nội thất Related
Hotline: 0976 557 667