Đóng

10/11/2020

Tại FHOME, sự công nhận là chất keo gắn kết nhân viên

Trong một tập thể mà lực lượng nhân sự nòng cốt là đội ngũ kiến trúc sư thì sự công nhận năng lực đúng thời điểm luôn là kim chỉ nam hàng đầu.

Gắn kết nhân viên là yếu tố nòng cốt duy trì sự sống còn của tổ chức

Gắn kết nhân viên là một trong những vấn đề quản trị ảnh hưởng lớn đến thành công của một doanh nghiệp. Sự gắn kết không đến từ tiền bạc hay những động cơ bên ngoài mà đến từ những nhu cầu cơ bản từ bên trong con người. Đó là những nhu cầu được quan tâm chăm sóc, được tôn trọng, được thể hiện bản thân…

Vậy nên có thể nói gắn kết nhân viên là yếu tố nòng cốt duy trì sự sống còn của tổ chức.

Gắn kết nhân viên luôn được ban lãnh đạo FHOME đề cao và coi đó là kim chỉ nam xây dựng một đội ngũ nhân viên nét, tinh, tài.

Trên con đường khẳng định thương hiệu nội thất hàng đầu Hà Tĩnh, ngoài thế mạnh về quy mô và công nghệ sản xuất, một yếu tố tạo nên thương hiệu FHOME là đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng, đa phong cách, không ngừng nỗ lực để kiến tạo nên những “tác phẩm” có giá trị.

Ngoài thế mạnh về quy mô và công nghệ sản xuất, một yếu tố tạo nên thương hiệu FHOME là đội ngũ kiến trúc sư trẻ tài năng, đa phong cách

Đó là lý do để FHOME thường xuyên tổ chức các họat động khen thưởng công nhận thành tích. Bởi theo lãnh đạo FHOME, sự công nhận kịp thời sẽ làm tăng thêm sự nhiệt tình và nhuệ khí của nhân viên.

Cuộc thi vinh danh sản phẩm 3D sáng tạo nhất

Một cuộc thi “sáng tạo tác phẩm 3D” được phát động bởi ban lãnh đạo FHOME nhằm tuyển chọn tác phẩm giàu tính đột phá nhất, đồng thời, làm phong phú thêm nguồn tư liệu cho văn hóa “gắn kết nhân viên” của FHOME.

Sự đột phá, trong từng tác phẩm 3D sẽ quyết định sự lựa chọn của khách hàng và giải thưởng cho tính sáng tạo

Bài dự thi được đánh giá trên ba tiêu chí: bố cục trên tổng thể, tính ứng dụng và tác phẩm đã được đồng ý bởi khách hàng. Hội đồng BGK sẽ đăng công khai trên nhóm làm việc của công ty về tác phẩm dự thi cùng phân tích cụ thể về kết cấu cũng như tính thẩm mỹ.

Một tác phẩm nội thất có giá trị trước hết phải đảm bảo sự bền đẹp theo năm tháng

Đáng chú ý, một trong những tiêu chí của cuộc thi hướng đến và đề cao là yếu tố vật liệu khi thi công thực tế. Một tác phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn phải có tính thực tiễn, bền vững. Đứng ở góc độ khách hàng, một tài sản nội thất có giá trị trước hết phải đảm bảo sự bền đẹp theo năm tháng.

Sự vinh danh đúng thời điểm

Một cuộc thi vinh danh tác phẩm 3D không chỉ là giải pháp mang lại sự gắn kết cho đội ngũ nhân sự và ban lãnh đạo mà còn  góp phần làm lan tỏa nhuệ khí của từng nhân viên.

Cuộc thi là sự lan tỏa nhuệ khí theo cách tích cực nhất cho đội ngũ kiến trúc sư nói riêng và nhân sự công ty nói chung

Bằng cách tạo ra sự hung phấn, thử thách của FHOME đã lan tỏa sự tích cực một cách gần gũi và thiết thực để bất kỳ ai cũng có thể sáng tạo, nhận ra sức mạnh tiềm tàng của bản thân.

Một phần thưởng kịp thời là sự động viên vô giá của ban lãnh đạo FHOME

Nhiệm vụ xây dựng sự gắn kết giữa nhân viên và doanh nghiệp không phải công việc diễn ra trong 1 hay 2 tháng mà đó là cả một chiến dịch đòi hỏi sự nỗ lực của cả ban lãnh đạo và nhân viên. Những khó khăn chỉ là thử thách khi FHOME có được đội ngũ nhân viên sẵn sàng cống hiến và dốc lòng cùng doanh nghiệp hướng tới tương lai.

Hotline: 0916 557 667