Đóng

17/10/2020

Sử dụng màu trắng theo cách thông minh trong thiết kế nội thất phòng ngủ

Màu trắng trong thiết kế nội thất phòng ngủ tại Hà Tĩnh kết hợp với màu gỗ trung tính tạo điểm nhấn hoàn hảo, không gian được nới rộng.

Nhà chị Hà – Vũ Quang dưới đây là thiết kế điển hình cho sự phối hợp hoàn hảo giữa màu gỗ và màu trắng thật đẹp mắt mà không bị tẻ nhạt.

Điều làm nên sự khác biệt khi sử dụng màu trắng trong thiết kế nội thất

Sử dụng tông màu gỗ trung tính làm điểm nhấn

Với một phông nền màu trắng thì những tông khác nhau của màu gỗ sẽ thực sự nổi bật và là điểm thu hút ánh nhìn trong căn phòng. Hãy chấm phá những gam màu trung tính này đều khắp căn phòng.

Đồ nội thất trang trí mang thiên hướng vuông vắn. Đó có thể là những họa tiết trên tường hay là một bức tranh nghệ thuật.

Màu trắng chủ đạo với độ quang phổ mạnh luôn mang đến cảm giác tươi sáng, điểm chấm phá lại khiến không gian được phân chia đồng đều, giúp cải thiện tinh thần, mang đến một trải nghiệm mới mẻ đầy thú vị cho không gian.

 

Xem thêm: Đồng bộ gỗ nội thất sẫm màu cho căn nhà hai tầng với chi phí 96 triệu đồng

Màu trắng thuần trong nội thất

Chính xác là khái niệm “white-in-white” được nhắc đến ở đây, dùng để chỉ những thiết kế chỉ sử dụng một màu trắng duy nhất. Bạn có thể chọn chất liệu Laminate, Melamine hay Acrylic nhưng đều phải thuộc cùng tông trắng.

Lựa chọn này càng trở nên giàu tính thẩm mỹ, ấn tượng và vô cùng thu hút khi kết hợp với tông màu nhạt của sàn gỗ cùng với đèn ánh sáng vàng.

Những gam màu tươi trẻ được cho là giúp tâm trạng thoải mái, vừa tạo nên một thiết kế tổng thể xuyên suốt với tính thẩm mỹ cao.

Với sự linh hoạt và biến hóa đa dạng của đội ngũ KTS, màu trắng trong thiết kế nội thất tại Hà Tĩnh xứng đáng mang lại trải nghiệm thú vị cho bạn, là ý tưởng rất đáng để thử.

 

Hotline: 0916 557 667