Đóng

10/02/2022

Nội thất hiện đại ở Hà Tĩnh tiếp tục dẫn đầu xu hướng nhà ở năm 2022

Phong cách nội thất hiện đại ở Hà Tĩnh đang là xu hướng trong những năm gần đây và những năm sắp tới, được áp dụng rất nhiều trong thiết kế nội thất căn hộ nhà, nhà phố.

Hình ảnh là mẫu nhà đẹp tại Đức Thọ Hà Tĩnh, hài hòa nhờ sự bố trí nội thất với từng không gian. Toàn bộ không gian sử dụng vật liệu MDF phủ melamine, loại vật liệu đặc trưng cho phong cách nội thất hiện đại.

Đồng bộ là đặc trưng phong cách thiết kế hiện đại

Nội thất phòng khách sử dụng hai loại bề mặt phủ melamine vân gỗ và melamine vân đá. Sự kết hợp hai loại vật liệu này hiện đang nhận được nhiều sự đón nhận của khách hàng bởi tính liền mạch, sự sống động và vẻ đẹp tự nhiên.

Để có thể tạo nên một không gian đẹp và hợp lý thì phải có sự sắp xếp hợp lý và đồng bộ với nhau ở từng vị trí của nội thất bên trong. sự hài hòa cho không gian  được quyết định bởi các yếu tố về hình dáng, màu sắc, vật liệu, cách bài trí từng vật dụng.

Do đó trước khi bắt tay vào thiết kế nội thất bên trong cần phải xác định rõ ý tưởng về bố cục, vật liệu, diện tích bố trí. Phong cách trang trí và màu sắc tổng thể ra sao để có thể phối hợp với nhau một cách tốt nhất.

Không gian nội thất bếp:

Vật liệu melamine dễ dàng thích hợp với ánh sáng không gian

Giống như mọi hình thức nghệ thuật khác, màu sắc trong nội thất cũng luôn có sự thay đổi tùy theo xu hướng và thẩm mỹ của con người. Với nội thất hiện đại ở Hà Tĩnh nói chung và vật liệu melamine nói riêng, kiến trúc sư dễ dàng lựa chọn tông màu phù hợp trong sự điều chỉnh ánh sáng hợp lý.

Chú trọng khai thác nguồn sáng tự nhiên cho phòng ngủ trong sự áp dụng một số qui tắc về màu sắc vật liệu trong không gian khép kín là cách để tạo môi trường dễ chịu ảnh hưởng tích cực đến tâm trạng của người sử dụng.

Phòng ngủ 1:

Phòng ngủ 2:

Xem thêm: Ý tưởng tủ quần áo thông minh tận dụng tối đa không gian phòng ngủ

Phòng ngủ 3:

Chúng ta hiều rằng khả năng tạo sự hài hòa là một phẩm chất cần thiết của KTS. Nếu những biến số quan trọng như ánh sáng nhân tạo, ánh sáng tự nhiên, tỉ lệ hay vật liệu được thay đổi để tạo tác động tích cực đến trải nghiệm người sử dụng thì đó là lúc không gian sống đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn.

Đồng bộ nội thất không bao giờ bị lỗi mốt

Không cần quá nhiều đồ đạc, chỉ cần sự đồng bộ trong nội thất đã giúp không gian trở nên sang trọng, đẳng cấp. Nội thất hiện đại ở Hà Tĩnh dù ở loại hình căn hộ hay nhà phố đều đạt được sự thống nhất với tính thẩm mỹ cao nhất, dễ dàng gắn bó mật thiết với cảnh quan xung quanh.

Không gian phòng thờ:

Tông màu trung tính, sự phân chia không gian hợp lý, sự phối hợp lý tưởng với ánh sáng luôn là yếu tố quyết định chính xác hiệu quả của tính thẩm mỹ lâu dài và sự kết nối liên tục, hứa hẹn sẽ là sự lên ngôi mạnh mẽ của phong cách hiện đại năm 2022.