Đóng

14/10/2020

Mở rộng quy mô kinh doanh, thăng chức cho nhân viên là quy trình tất yếu

Khi một công ty bắt đầu thành công một cách vượt bậc, họ sẽ luôn có kế hoạch gieo gió cho các cơn bão tương lai. FHome cũng không nằm ngoài quy luật đó. Theo đó, với việc mở rộng quy mô kinh doanh, một hệ thống nhân sự chủ chốt là điều không thể không nhắc đến.

Một doanh nghiệp mạnh không thể thiếu những nhà quản lý có tài, có tâm

Yếu tố đánh giá thăng chức cho nhân viên tại FHome

Doanh nghiệp có thể phát triển từ doanh thu lên gấp 5, gấp 10 hay không hoàn toàn phụ thuộc vào tiềm lực nhân sự. Nhân rộng nhân sự đồng nghĩa với việc bố trí thêm những vị trí quan trọng với khả năng thích ứng với khối lượng công việc lớn hơn mà không làm thuyên giảm doanh thu. Với FHome, việc thăng chức cho nhân viên phụ thuộc vào những tiêu chí sau:

Đánh giá dựa trên năng lực

Năng lực được đánh giá qua thời gian rèn luyện trong môi trường mới, nhiệm vụ mới, hiệu quả trong công việc của từng người dựa trên KPI mà họ đặt ra. Từ đó có thể thấy được sự tiến bộ trong năng lực nhân viên hơn rất nhiều ở vị trí công việc đang làm.

Để việc làm đạt hiệu quả cao, bản thân mỗi nhân viên FHome phải có kế hoạch công việc, giải quyết từng hạng mục một cách trọn vẹn với thời gian ngắn nhất.

Thái độ trong công việc

Với FHome, nhân viên luôn có tinh thần tích cực trong công việc là những người có thể gắn bó lâu dài với công ty và luôn có sự cầu tiến trong công việc.

Thái độ tích cực là điều cần thiết để đánh giá chất lượng của một nhân viên tại FHome

Với dịch vụ đặc thù, FHome luôn đặt sự tôn trọng lên trên hết. Tôn trọng cấp trên và đồng nghiệp, tôn trọng khách hàng, FHome luôn cần những cư xử đúng mực như thế ở một người quản lý.

Một tính cách trung thực cũng luôn được đánh giá cao ở FHome vì họ biết sự khác biệt giữa đúng và sai, công tư phân minh để làm việc thật tốt.

Ngoài tình yêu dành cho công việc, một thủ lĩnh phải luôn trung thực và thực hiện tận tâm đến cùng những gì đã cam kết

Xem thêm: Với Fhome, bạn được trả công xứng đáng khi bạn nỗ lực làm việc

Tính cách phù hợp với văn hóa công ty

Quan điểm, đường hướng có thể khác nhau ở từng thời điểm do nhiều yếu tố nhưng ít ra một tính cách “ăn nhập” với văn hóa công ty sẽ là nền tảng để họ thích nghi tốt với những thời điểm khó khăn của doanh nghiệp.

Hay nói cách khác, việc thăng chức cho một nhân viên có tính cách phù hợp với văn hóa FHome sẽ cho phép họ có những phản ứng phù hợp, đúng thời điểm với lúc lên và xuống của thị trường.

Một doanh nghiệp vững mạnh phải biết lựa chọn thời điểm “vàng” để thăng chức cho nhân viên

Có cái nhìn đa chiều

Một quản lý giỏi sẽ tuân thủ nguyên tắc: không dựa vào cái nhìn cá nhân, một chiều. Bởi vậy khi cân nhắc lên chức quản lý cho một nhân viên, người đó cần có được cái nhìn đa chiều, nhìn nhận vấn đề và đánh giá mọi khía cạnh khác nhau dưới nhiều góc độ để rút ra được những yếu tố khách quan mà đánh giá nhân viên của mình.

Một góc nhỏ trong văn phòng đại diện của FHome…

Quyết định thăng chức chính thức cho nhân viên FHome

Với những tiêu chí đó, FHome đã có quyết định đề bạt một số vị trí cốt cán trong nội bộ để chịu trách nhiệm công việc của phòng, của nhóm, của bộ phận với ban lãnh đạo như sau:

Đề xuất vị trí trưởng phòng cho anh Nguyễn Hữu Hoàng, và vị trí phó trưởng phòng cho anh Nguyễn Văn Quân.

Được thăng chức không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nó yêu cầu thời gian, sự học hỏi và lòng tận tụy của bản thân dành cho công việc. Với cơ hội này, hy vọng anh Hoàng và anh Quân sẽ phát huy mạnh mẽ khả năng quản lý, tố chất lãnh đạo để tạo nên những cú nhảy vọt cho công ty.

Hotline: 0916 557 667