Đóng

09/10/2018

Đơn vị làm nội thất uy tín ở Hà Tĩnh

Thi công nội thất là một trong những vấn đề quan trọng. Yếu tố này có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống sinh hoạt của gia đình sau này. Bởi vậy ai cũng muốn chọn được đơn vị làm nội thất uy tín ở Hà Tĩnh. Vậy, ở Hà Tĩnh có đơn vị nào thi công nội thất chuyên nghiệp?

Đơn vị làm nội thất uy tín ở Hà Tĩnh

Nội Thất F.Home là một trong những đơn vị làm nội thất uy tín ở Hà Tĩnh hiện đang được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu thiết kế thi công nội thất nhà ở, quán café, shop thời trang…Bởi đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất. Do đó khi giao nhà bạn mới có thể yên tâm và hài lòng với không gian nội thất sau quá trình thi công.

Thi công nội thất

Nội Thất F.Home nhận thi công nội thất trọn gói

Nội Thất F.Home hiện đang là đơn vị được biết đến bởi đã thực hiện nhiều dự án thiết kế, thi công nội thất ở Hà Tĩnh. Hầu hết các khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng với không gian sống của mình. Nội Thất F.Home lắng nghe tâm tư và nguyện vọng của khách hàng, do đó chúng tôi có thể mang tới không gian sống lý tưởng cho gia chủ.

Do đó, khi bạn tìm kiếm đơn vị làm nội thất uy tín ở Hà Tĩnh hãy tham khảo những công trình mà Nội Thất F.Home đã thực hiện trước đó để có sự lựa chọn chính xác nhất cho mình.

Những cam kết của Nội Thất F.Home với khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói nhà của Nội Thất F.Home bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những cam kết mà chúng tôi mang lại cho khách hàng như sau:

don-vi-lam-noi-that-uy-tin-o-ha-tinh-2

Những cam kết của Nội Thất F.Home

+ Cam kết về chất lượng công trình: Sử dụng đúng những nguyên vật liệu đã ký kết trong hợp đồng với khách hàng.

+ Báo giá chi tiết và minh bạch giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa khi tân trang, kiến thiết lại không gian sống.

+ Cam kết về tiền độ thực hiện và thời gian bàn giao công trình. Không làm lỡ dở kế hoạch của gia chủ như sắp xếp ngày vào nhà mới, chuyển nhà tới nơi ở mới như đã định.

+Cam kết về giá thành của dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Bởi các món đồ nội thất được trực tiếp thi công và lắp đặt cho khách hàng.

+ Luôn đồng hành cùng với khách hàng trong quá trình sử dụng. Bảo hành và bảo trì sản phẩm nhanh chóng nhất, không gây xáo trộn cuộc sống của gia chủ.

Với những thế mạnh và cam kết mà Nội Thất F.Home mang lại, đây chắc chắn là đơn vị làm nội thất uy tín ở Hà Tĩnh mà bạn cần tìm. Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới địa chỉ:

 

TƯ VẤN THIẾT KẾ- THI CÔNG NỘI THẤT ĐẸP HÀ TĨNH.

Nội Thất F.Home Hà Tĩnh

Website: thietkethiconghatinh.com/ noithathatinh.net

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Tiền Trang

Showroom & VPGD: 166 Đ.Vũ Quang– TP Hà Tĩnh

Mobile: 0976 557 667

https://www.facebook.com/thietkethiconghatinh

Nội thất nhà phố - Chung cư Related
Hotline: 0976 557 667