Đóng

06/10/2020

5 lý do bạn nên F5 nội thất nhà ở vào dịp cuối năm

Đầu năm hay cuối năm sửa nhà thì “chuẩn bài”? Dù hai mốc thời gian không quá xa nhau nhưng khiến bạn phải băn khoăn. Và đây là 4 lý do cơ bản được đưa ra khiến bạn thấy sửa nhà vào dịp cuối năm là điều hợp lý.

5 lý do để bạn cải tạo nội thất nhà ở tại Hà Tĩnh dịp cuối năm

1. Tiết kiệm chi phí thi công

Rất nhiều người nghĩ rằng năm mới làm việc mới, cứ để đầu năm bắt đầu sửa chữa cũng không vấn đề gì. Nhưng đừng quên là đầu năm lực lượng lao động có thể sẽ nghỉ Tết lâu hơn, dẫn đến nhân công không ổn định thời gian mới ra Tết. Đó cũng là lý do tiền lương lao động tăng tự do vào mỗi dịp đầu năm.

Ngược lại cuối năm lực lượng lao động cần việc làm và nhiều gia đình bận rộn không có thời gian sửa chữa nhà cửa, giá thành vì vậy mà rẻ đi nhiều.

Tăng một vài chục nghìn đồng một ngày không đáng là bao, nhưng nhân công lên cả chục người và vài chục ngày sẽ thì số tiền không hề nhỏ.

2. Dễ dàng thương lượng công trình

Người ta thường kiêng mua bán đầu năm theo phong tục Việt Nam. Cuối năm là dịp trao đổi hàng hóa sôi động nhất. Thi công nội thất nhà ở cũng vì thế mà có nhiều chọn lựa, dễ dàng thương lượng.

3. Tiết kiệm chi phí điện nước

Đầu năm luôn là thời gian được xem xét để tăng chi phí điện, nước trên toàn quốc. Nếu hóa đơn điện nước tăng vào những ngày bình thường không ảnh hưởng gì đến túi tiền của bạn, thì hóa đơn cuối tháng trong giai đoạn sửa chữa nhà cửa sẽ khiến bạn phải kinh hoàng. Hãy nắm bắt thời cơ để giảm thiểu chi phí.

4. Phát huy năng lượng tốt, hiệu suất công việc tối đa

Ăn tết với các cuộc chúc tụng liên miên sẽ gây mệt mỏi với nhiều người. Khi tinh thần không khỏe mạnh thì việc cải tạo nội thất ngay sau Tết sẽ không thể đạt hiệu quả cao do dư âm của tiệc tùng.

Ngược lại, khi chúng ta có mục tiêu sửa nhà đón Tết, thì chúng ta sẽ dễ dàng tiết ra năng lượng tích cực để tải được hết khối lượng công việc khổng lồ.

5. Nội thất mới cho khách đến chơi nhà đầu năm

Năm mới luôn là dịp để mọi người hỏi thăm nhau. Với nhiều gia đình thì đây là dịp duy nhất để tụ họp gia đình nên chẳng có gì thích hợp hơn việc cải tạo nội thất ngôi nhà vào cuối năm để có nhà đẹp khoe cùng mọi người. Năm mới nhà mới còn gì vui hơn được nữa.

Hãy “hô biến” ngôi nhà cũ kĩ thành không gian năng, tạo sự tươi mới cho các thành viên trong gia đình nhân dịp năm mới. Mức độ hài lòng của gia chủ chính là thang điểm đánh giá hiệu quả của việc cải tạo nội thất nhà ở tại Hà Tĩnh.

 

 

Hotline: 0916 557 667