Đóng

02/03/2019

Nhà phân phối nội thất phòng ngủ Hà Tĩnh cao cấp, giá thành hợp lý

Bạn đang muốn mua đồ nội thất cao cấp cho phòng ngủ? Bạn đang tìm nhà phân phối nội thất phòng ngủ Hà Tĩnh chất lượng cao và có giá thành hợp lý? Hãy đến ngay với siêu thị Nội Thất F.Home để được tham khảo và tư vấn thông tin chi tiết về sản phẩm.

Nội Thất F.Home cung cấp nội thất phòng ngủ Hà Tĩnh đa dạng mẫu mã

Với nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực nội thất, Nội Thất F.Home cung cấp đa dạng mẫu mã, chủng loại các sản phẩm nội thất. Đặc biệt các món đồ nội thất phòng ngủ cao cấp gồm có: giường ngủ, tủ quần áo, bàn trang điểm, bàn ghế café trong phòng ngủ…

noi-that-go-cong-nghiep-o-ha-tinh-2

Nội Thất F.Home cung cấp các sản phẩm nội thất phòng ngủ

Sản phẩm được thiết kế với mẫu mã đa dạng giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với sở thích, phong cách thiết kế. Đồ nội thất phòng ngủ Hà Tĩnh được sản xuất từ nhiều chất liệu khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Có những sản phẩm được thiết kế từ chất liệu gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp sản phẩm được sản xuất từ gỗ công nghiệp, mang vẻ đẹp hiện đại và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Nội Thất F.Home cung cấp nội thất phòng ngủ Hà Tĩnh với giá bán hợp lý

Các món đồ nội thất của F.Home nói chung và đồ nội thất phòng ngủ nói riêng hầu hết đều được sản xuất tại xưởng. Sau đó bán trực tiếp cho khách hàng, vì vậy tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất. Sản phẩm không bị đẩy giá khi không qua các đơn vị trung gian. Đây là lý do vì sao các sản phẩm của Nội Thất F.Home có giá thành hợp lý.

noi-that-phong-ngu-ha-tinh-1

Đồ nội thất có giá bán hợp lý

Bên cạnh đó, các món đồ nội thất của F.Home còn được đảm bảo chất lượng khi được thi công bởi những người thợ lành nghề, cùng với hệ thống máy móc hiện đại. Các sản phẩm của Nội Thất F.Home được đảm bảo về chất lượng cũng như giá bán sản phẩm.

Khi sở hữu những món đồ nội thất của F.Home, trong đó có nội thất phòng ngủ Hà Tĩnh bạn sẽ được bảo hành trong thời gian lâu dài. Quá trình bảo hành nhanh chóng, tiện lợi khi Nội Thất F.Home có xưởng sản xuất. Trong quá trình sử dụng gia chủ gặp bất cứ lỗi kỹ thuật nào đều sẽ được bảo hành, bảo trì sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin cần tư vấn chi tiết xin liên hệ tới Nội Thất F.Home theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp chính xác và nhanh chóng nhất:

 

Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Tiền Trang

Showroom & VPGD: 166 Đ.Vũ Quang– TP Hà Tĩnh

Mobile: 0976 557 667

https://www.facebook.com/thietkethiconghatinh

Hotline: 0916 557 667