Đóng

14/08/2018

XU HƯỚNG VÁCH NGĂN PHONG THỦY MANG LẠI BÌNH AN TRONG THÁNG CÔ HỒN

VÁCH NGĂN PHONG THỦY MANG LẠI BÌNH AN TRONG THÁNG CÔ HỒN

Xu hướng hiện đại vách ngăn ngày càng được sử dụng nhiều trong việc phân chia không gian sống, ngăn cản nguồn khí xấu, điều hòa luồng khí tốt trong nhà. Bố trí vách ngăn cần phù hợp để cân bằng vận khí cho ngôi nhà, tạo sự thuận lợi trong phong thủy mang đến sức khỏe may mắn cho gia đình.

received_196536054547904

Hóa giải khí xấu: Vách ngăn phong thủy ngoài là món đồ nội thất trang trí đẹp mắt, nó còn làm chậm lại các dòng năng lượng xấu di chuyển trong nhà, là tấm chắn gió giúp phân tán luồng khí từ bên ngoài vào, tránh sộc thẳng vào nhà trong tình thế bất khả kháng, luồng không khí từ bên ngoài sẽ được chắn lại, đi lòng vòng hoặc sẽ dịu dàng, bớt hung hăng hơn.

FB_IMG_1533346772400

Giảm bớt hỏa khí: Theo thuyết Ngũ Hành Âm Dương, phía trước nhà thuộc hành Hỏa, Hỏa khí quá vượng sẽ không tốt cho vợ và con nhỏ. Môi trường phong thủy tốt sẽ nâng cao được vận thế của gia chủ: Sự nghiệp, thành đạt, làm ăn tấn tới, cơ thể luôn khỏe mạnh.

Sử dụng làm vách ngăn phong thủy, giải quyết một số khuyết điểm trong thiết kế nhưng không phá vỡ ý tưởng của kiến trúc sư. Tạo không gian thông thoáng, giảm bớt cảm giác chật trội nhưng không mất đi tính liên kết giữa các không gian được chia.

Những điểm chú ý nhỏ này trong việc bố trí vách ngăn cho không gian ở phù hợp với phong thủy sẽ đem đến sự may mắn cho bạn.

Xem thêm: vách ngăn phòng khách Hà Tĩnh tại noithatnhahatinh.com

unnamed (9)

received_1469226163179229

nội thất phòng khách hà tĩnh

nội thất phòng khách hà tĩnh

Tại sao nên làm vách ngăn giá rẻ tại F.Home Hà Tĩnh

Ở F.Home chúng tôi có đội ngũ thợ có kinh nghiệm sản xuất lâu năm và những máy móc hiện đại nhất có thể gia công trên mọi chất liệu. Đảm bảo cho ra các sản phẩm có tính chính xác và thẩm mỹ cao cung cấp đến nội thất gia đình tại Hà Tĩnh.

Liên hệ  0976 557 667  tư vấn hỗ trợ.

Nội thất Related
Hotline: 0976 557 667